My Little Life – game mô phỏng kỳ lạ có thể chơi trên hình nền được công bố

My Little Life – game mô phỏng kỳ lạ có thể chơi trên hình nền được công bố

Sắp tới bạn sẽ không còn phải lựa chọn giữa việc chơi game mô phỏng cuộc sống và làm việc nữa, vì một nhà phát triển độc lập đang tạo ra một trò chơi mang tên My Little Life có thể chơi ngay trên hình nền desktop của bạn.

My Little Life – game mô phỏng kỳ lạ có thể chơi trên hình nền được công bố

Vào ngày 23 tháng 4, nhà phát triển độc lập Nine Finger Games đã công bố My Little Life, một trò chơi mô phỏng cuộc sống mới có thể chơi trong khi bạn đang làm các việc khác. Khái niệm này tương tự như game mô phỏng nông trại nhàn rỗi Rusty’s Retirement, dự kiến phát hành vào cuối tuần này, cho phép người chơi duy trì một nông trại mà không cần dành toàn bộ sự chú ý. Giống như “một Tamagotchi (trò chơi nuôi gà ảo) hiện đại” theo như nhà phát triển giải thích.

Cũng tương tự như các game mô phỏng cuộc sống thú vị khác như The Sims 4, Animal Crossing: New Horizons và Stardew Valley, người chơi sẽ tạo ra ngôi nhà hoàn hảo cho những người nhỏ bé có thể tùy chỉnh bằng cách trang trí nhà cửa, thiết lập sự nghiệp và mở rộng thế giới của họ, tất cả diễn ra tự động trước mắt bạn. Đừng lo lắng về việc quá mất tập trung, vì My Little Life có thể thu nhỏ thành một thanh nhỏ chỉ 112 pixel khi bạn thực sự cần tập trung.

Vì trò chơi vừa mới được công bố nên hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Tuy nhiên, nếu bạn đã là người hâm mộ, bạn có thể theo dõi nhà phát triển của trò chơi trên Twitter và thêm vào danh sách yêu thích trên Steam để cập nhật tiến độ của trò chơi.

Nếu bạn cần thêm các game mô phỏng cuộc sống vào thế giới của mình thì năm nay là một năm đầy lựa chọn cho bạn với hàng loạt sản phẩm mới được công bố hoặc được phát hành.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời