Nam diễn viên Carl Weathers vừa qua đời ở tuổi 76

Nam diễn viên Carl Weathers vừa qua đời ở tuổi 76

Carl Weathers vốn nổi tiếng trong các phim như Rocky, Predator, The Mandalorian,… vừa qua đời ở tuổi 76.

Nam diễn viên Carl Weathers vốn vô cùng nổi tiếng với vai diễn Apollo Creed trong loạt phim Rocky đã vừa qua đời hôm 1/2 ở tuổi 76. Gia đình ông thông báo tin buồn này vào hôm qua.

“Chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin về việc Carl Wealthers qua đời. Ông qua đời một cách yên bình trong giấc ngủ vào hôm thứ 5. ngày 1/2/2024. Carl là một con người phi thường sống một cuộc sống phi thường. Với sự cống hiến của ông trong điện ảnh, truyền hình, nghệ thuật và thể thao, ông đã để lại dấu ấn không thể xóa nhòa, được thế giới ghi nhận và xuyên suốt các thế hệ. Ông là người anh em, người cha, người ông, người cộng sự và người bạn đáng kính.”

Carl Weathers vốn cũng có sự nghiệp thi đấu bóng bầu dục vô cùng ấn tượng thời kì đại học trước khi có được sự nghiệp diễn xuất huy hoàng như bây giờ, cả điện ảnh lẫn truyền hình. Vai diễn kinh điển nhất của ông vẫn là võ sĩ quyền anh Apollo Creed trong loạt phim Rocky, nhân vật của ông có ảnh hưởng đến mức loạt phim Creed về di sản của nhân vật này đến nay vẫn đang được tiếp tục.

Carl Weathers cũng nổi tiếng trong Predator, Happy Gilmore, Toy Story 4,… Vai diễn đáng chú ý nhất của ông thời gian qua là Greef Karga trong loạt phim truyền hình The Mandalorian, ông đồng thời cũng đạo diễn diễn 1 số tập phim trong đó. Hiện chưa rõ sự ra đi của ông sẽ ảnh hưởng thế nào đến các tập phim sau này của loạt phim truyền hình Star Wars này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời