NetEase tiết lộ tượng World of Warcraft mới

NetEase tiết lộ tượng World of Warcraft mới

Hơn một năm sau khi phá hủy bức tượng tiền nhiệm, NetEase tiết lộ một bức tượng World of Warcraft mới để kỷ niệm sự hợp tác mới với Blizzard

NetEase đã chính thức tiết lộ Lightforged Gorehowl, một bức tượng World of Warcraft khổng lồ để kỷ niệm sự hợp tác mới với Blizzard. Được trang bị đèn nền vàng và khắc những thông điệp từ các người chơi World of Warcraft Trung Quốc, chiếc Gorehowl mới này thực sự là một bản nâng cấp so với bức tượng tiền nhiệm.

Vào cuối năm 2022 đến đầu năm 2023, NetEase và Blizzard đã xảy ra mâu thuẫn sau nhiều năm hợp tác, dẫn đến việc phá hủy các văn phòng của Blizzard tại Trung Quốc, bao gồm cả bức tượng Gorehowl khổng lồ được xây dựng để kỷ niệm World of Warcraft: Warlords of Draenor. Sau đó, vào tháng 4 năm 2024, Blizzard và NetEase đã công bố việc gia hạn thỏa thuận của họ, dự kiến sẽ có hiệu lực trước cuối năm nay.

Tuy nhiên, thay vì hàn gắn mối quan hệ, NetEase đã xây dựng một chiếc rìu mới. Bức tượng Lightforged Gorehowl là một tác phẩm điêu khắc rực rỡ, tái hiện chiếc rìu biểu tượng của World of Warcraft theo một cách chưa từng thấy trước đây. Gần 50 feet chiều dài, vũ khí rực rỡ này có đèn phát sáng cũng như những thông điệp đầy cảm xúc từ các người chơi World of Warcraft Trung Quốc. Theo thông báo chính thức của WoW China trên Weibo, bức tượng sẽ được trưng bày tại Công viên Waterfront Lujiazui ở Thượng Hải cho đến ngày 7 tháng 7, sau đó sẽ được di chuyển đến công viên văn phòng của NetEase, nhưng Wowhead đã chia sẻ nhiều hình ảnh cho những người hâm mộ không thể xem triển lãm trực tiếp.

Tượng Lightforged Gorehowl mới của NetEase

Những người chơi Trung Quốc may mắn có lời nhắn khắc trên chiếc rìu sẽ nhận được thông báo về vị trí chính xác của thông điệp. Những người hâm mộ đến xem triển lãm công cộng mỗi ngày cũng có thể hoàn thành một nhiệm vụ chụp ảnh để nhận một bản sao Lightforged Gorehowl bơm hơi, mặc dù món quà lưu niệm hấp dẫn này chỉ giới hạn cho 5.000 khách thăm mỗi ngày. Dù thế nào, NetEase hy vọng sẽ mang lại các trò chơi của Blizzard cho khách hàng của mình trong vài tháng tới.

Người hâm mộ đã rất vui mừng khi thấy bức tượng World of Warcraft tuyệt vời này. Sau hơn một năm không thể chơi WoW, Overwatch 2 và Diablo 4, cộng đồng Blizzard Trung Quốc không thể chờ đợi để bắt kịp tất cả những gì họ đã bỏ lỡ – và các người chơi trên toàn cầu cũng vui mừng khi họ cuối cùng có thể trở lại với những trò chơi mà họ yêu thích.

Điều đó nói rằng, bức tượng Lightforged Gorehowl mới có thể thực sự có ý nghĩa sâu xa hơn đối với cốt truyện của World of Warcraft. Trong kịch bản tuyển mộ chủng tộc đồng minh Mag’har trong Battle for Azeroth, Grom Hellscream, người sở hữu Gorehowl, đã bị đánh bại bởi Yrel và đội quân Lightbound của cô. Với trọng tâm của Worldsoul Saga là cuộc chiến giữa Ánh sáng và Hư vô trong World of Warcraft, một số người chơi tự hỏi liệu phiên bản Lightforged của vũ khí biểu tượng này có thể trở lại trong tương lai, có thể trong tay của Yrel, hoặc một Grom hoặc Garrosh thuộc Lightbound. Người hâm mộ sẽ phải chờ xem liệu bức tượng này có phải là gợi ý cho nội dung tương lai hay chỉ đơn thuần là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời