Nexon cho biết sẽ điều tra tình trạng chat độc hại trong The First Descendant

Nexon cho biết sẽ điều tra tình trạng chat độc hại trong The First Descendant

The First Descendant đang gặp tình trạng chat độc hại giữa người chơi đến mức Nexon cho biết sẽ ra tay xử lý.

Nexon cho biết sẽ điều tra tình trạng chat độc hại The First Descendant

Tựa game online co op The First Descendant mới chỉ ra mắt được có vài ngày nhưng đã khá thịnh hành trên Steam với lượng người không hề nhỏ. Đi cùng với đó là tình trạng giao tiếp thiếu lành mạnh trong phần chat của game khiến cộng đồng kêu gọi nhà phát triển Nexon vào cuộc.

Cụ thể thì phần chat của game liên tục hiện quảng cáo hack cùng các lời lẽ vô văn hóa, thậm chí lan truyền thù ghét. Điều này khiến game thủ gọi phần chat của game là một bể chứa phân. Nexon vừa đưa ra update, cho biết sẽ điều tra tình hình và kêu gọi game thủ hãy mạnh tay báo cáo các hành vi xấu ở trong game.

Dù sao cũng phải nói là mấy tình trạng kiểu này luôn là đặc sản không thể thiếu của các game online. Vậy nên dù đúng là Nexon nên có biện pháp khắc phục thì game thủ nhìn chung vẫn sẽ cần phải tìm cách sống chung với lũ.

Bên cạnh đó, vấn đề giao tiếp độc hại trong game không phải vấn đề nghiêm trọng nhất mà The First Descendant đang gặp phải. Game đang có hiệu năng cực kì tồi cùng nhiều bug glitch, thêm vào đó là vấn đề hút máu trong game. Nexon đã liên tục đưa ra nhiều lời xin lỗi kể từ khi game ra mắt đến nay.

Trước mắt thì The First Descendant vẫn đang là một thành công đáng kể cho Nexon, đặc biệt là sau khi hãng liên tục gặp thất bại trong mảng live service nhiều năm qua khi lấn sân sang thị trường quốc tế.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời