Ngày 14 tháng 5 sẽ mang tin vui cho fan D.Va trong Overwatch 2

Ngày 14 tháng 5 sẽ mang tin vui cho fan D.Va trong Overwatch 2

Các fan của D.Va trong Overwatch 2 có thể mong đợi một sự hợp tác đặc biệt sẽ diễn ra với anh hùng tank phổ biến này

Sự hợp tác giữa Overwatch 2 và thương hiệu xe hơi sang trọng Porsche, sẽ thêm vào cho D.Va một trang phục mới là một chiếc Macan Turbo Electric màu trắng, cuối cùng cũng sẽ diễn ra vào tuần tới. Mùa thứ mười của Overwatch 2 đã giới thiệu một chủ đề thú vị có tên là Mirrorwatch, trong đó một số anh hùng và ác quỷ trong series hoán đổi vai trò và khả năng trong một chế độ giới hạn thời gian. Ngoài ra, hero DPS mới nhất, Venture, đã gia nhập đội hình, mang lại cho người chơi khả năng đào lên từ dưới lòng đất, trở nên bất khả xâm phạm và chuẩn bị cho các cuộc tấn công bất ngờ lên người chơi đối đầu từ dưới lòng đất.

Sự kết hợp giữa Overwatch 2 và thương hiệu xe hơi sang trọng nổi tiếng Porsche đã được công bố lần đầu vào tháng Ba, khi xác nhận sẽ mang đến cho D.Va một trang phục huyền thoại dựa trên chiếc xe điện Macan Turbo của Porsche. Khi Mùa thứ 10 của Overwatch 2 bắt đầu triển khai, trang phục của D.Va đã một lần nữa xuất hiện ngắn gọn ở cuối trailer ra mắt Venture Forth. Bây giờ, trang phục của Porsche cuối cùng cũng đã sẵn sàng để ra mắt Overwatch 2 vào tuần tới

Overwatch 2 D.Va Porsche Skin sẽ ra mắt vào 14/5

Trên Twitter, Porsche đã thông báo rằng trang phục huyền thoại Macan Turbo của D.Va sẽ sẵn có cho người chơi Overwatch 2 vào ngày 14 tháng 5. Ngày phát hành được kèm theo một đoạn trailer hoạt hình ngắn đặc sắc có sự góp mặt của Hana Song, phi công MEKA của Overwatch và bạn bè của cô, Dae-hyun Park. Bị truy đuổi bởi một đàn Gwishin omnics bay, hai người họ vội vã đến chiếc xe cơ cấu Porsche Macan Turbo của Song. Khi đến và nhìn thấy chiếc mech Tokki của cô bị hỏng, Hana nhanh chóng sử dụng các mảnh vật liệu từ chiếc Porsche họ đến để sửa chữa mech và đưa nó trở lại trạng thái hoạt động, đồng thời tạo ra một diện mạo hoàn toàn mới dựa trên Macan Turbo.

Trang phục Porsche của D.Va sẽ được người chơi mua trong cửa hàng trong game của Overwatch 2, tuy nhiên vẫn chưa biết giá bao nhiêu và liệu có được kết hợp với các mục nhỏ khác như các dòng lời nói, cử chỉ hoặc biểu tượng của người chơi không. Cũng chưa biết liệu sự hợp tác này có đi kèm với một sự kiện giới hạn thời gian hay không, tuy nhiên với việc trang phục chỉ có thể thu được thông qua cửa hàng, điều này có vẻ không được mong đợi. Một số người hâm mộ Overwatch 2 đang tỏ ra thất vọng khi chỉ có D.Va là anh hùng nhận được trang phục Porsche, đề cập đến các anh hùng robot lớn khác như Bastion, Orisa và Wrecking Ball là những ứng viên phù hợp cho trang phục dựa trên Porsche.

Với Overwatch 2 sắp đến điểm giữa của Mùa 10, chế độ giới hạn thời gian Mirrorwatch của nó sẽ kết thúc vào ngày 13 tháng 5. Bản cập nhật giữa mùa của Mùa 10 sẽ được phát hành một ngày sau đó, vào ngày 14 tháng 5, với mục tiêu là tăng cường sức mạnh cho các anh hùng tank của Overwatch 2. Ngoài Porsche, Overwatch 2 không có kế hoạch hợp tác nào được công bố cho tương lai. Có lẽ sẽ có nhiều thông tin được tiết lộ trong những tháng tiếp theo.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời