Ngày 14 tháng 5 sẽ rất đặc biệt đối với fan của Pokémon GO

Ngày 14 tháng 5 sẽ rất đặc biệt đối với fan của Pokémon GO

Các fan của trò chơi thực tế ảo Pokémon GO của Niantic chắc chắn sẽ rất hồi hộp cho ngày thứ ba tuần tới, ngày 14 tháng 5

Thứ ba tuần tới, ngày 14 tháng 5, sẽ là một ngày thú vị đối với các game thủ Pokémon GO, vì đó là ngày họ sẽ có cơ hội kiếm được quả Master Ball thứ ba. Cho đến nay, Pokémon GO đã mang lại cho các fan cơ hội kiếm được hai quả Master Ball. Một là thông qua nhiệm vụ nghiên cứu đặc biệt Let’s GO!, trong khi quả còn lại là cho việc hoàn thành nhiệm vụ Khám phá Thời gian: Nhiệm vụ Master Ball hoặc, nếu ai đó đã bỏ lỡ, nhiệm vụ Nghiên cứu đặc biệt trả phí: Nhiệm vụ Master Ball.

Niantic đã bắt đầu gợi ý với các game thủ Pokémon GO về quả Master Ball thứ ba vào đầu tháng 5, tuy nhiên ban đầu không tiết lộ chính xác quả món đồ được săn đón này sẽ được thêm vào trò chơi vào thời điểm nào. Điều mà các fan biết vào thời điểm đó là Master Ball thứ ba sẽ xuất hiện trong Pokémon GO như một phần của mùa World of Wonders đang diễn ra, có nghĩa là nó có khả năng sẽ có sẵn trong trò chơi trước khi tháng 5 kết thúc.

Tuy nhiên, Niantic sau đó đã tiết lộ rằng Pokémon GO sẽ thêm quả Master Ball thứ ba vào ngày 14 tháng 5 như một phần của sự kiện Bắt Pokemon kỳ diệu. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 14 tháng 5 lúc 10:00 sáng đến Chủ Nhật, ngày 19 tháng 5 lúc 8:00 tối và sẽ đưa vào sự ra đời của Masterwork Research: Catching Wonders. Nhưng trong khi ngày 14 tháng 5 sẽ đánh dấu lần đầu tiên các game thủ Pokémon GO có cơ hội tiến triển trong Masterwork Research: Catching Wonders, họ không cần phải lo lắng về việc hoàn thành nó trong khoảng thời gian từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 19 tháng 5. Nghiên cứu không hết hạn.

Sự kiện bắt Pokemon kỳ diệu sẽ thêm Master Ball thứ ba vào trò chơi

  • 14 tháng 5 – 19 tháng 5
  • Masterwork Research: Bắt Pokemon kỳ diệu  không hết hạn
  • 10x XP và 5x Stardust cho lần bắt Pokemon đầu tiên trong ngày
  • 10x XP cho lần quay đầu tiên tại PokeStop hoặc Gym của ngày
  • Nhiệm vụ Nghiên cứu Đặc biệt liên quan đến sự kiện

Việc thêm vào quả Master Ball thứ ba vào Pokémon GO là lý do chính mà các fan của trò chơi nên háo hức đến ngày 14 tháng 5 và sự kiện Bắt Pokemon kỳ diệu bắt đầu, nhưng cũng có những lý do khác để mong chờ ngày hôm đó. Cùng với sự kiện Bắt Pokemon kỳ diệu, vào cùng ngày đó, Pokémon GO cũng sẽ tặng 10x XP và 5x Stardust cho lần bắt đầu của ngày, cũng như 10x XP cho lần quay đầu tiên tại PokeStop hoặc Gym của ngày. Điều này sẽ khuyến khích các game thủ Pokémon GO quay lại trò chơi mỗi ngày trong thời gian sự kiện Bắt Pokemon kỳ diệu diễn ra.

Cách sử dụng Master Ball hiệu quả?

Một số người chơi thích sử dụng Master Balls cho các con chim huyền thoại Galarian vì chúng khó tìm và có xu hướng chạy đi, trong khi những người khác dành chúng cho khi họ tình cờ gặp phải các Pokemon “Hundo” siêu hiếm với chỉ số tối đa. Ngoài Nghiên cứu Kiệt tác và các phần thưởng hàng ngày, các fan của Pokémon GO cũng có thể mong đợi các nhiệm vụ Nghiên cứu Đặc biệt liên quan đến sự kiện bắt đầu từ ngày 14 tháng 5. Chi tiết về những nhiệm vụ đó chưa được chia sẻ bởi Niantic vào thời điểm viết bài này, nhưng đã hứa rằng chúng sẽ mang lại cơ hội cho fan kiếm được Stardust, XP, Poke Balls, Great Balls và Ultra Balls. Không cần phải nói, các game thủ Pokémon GO chắc chắn nên đảm bảo rằng họ kiểm tra trò chơi vào ngày 14 tháng 5.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời