Ngày 15 tháng 5 sẽ chấm dứt một chuỗi 10 năm trong WWE 2K24

Ngày 15 tháng 5 sẽ chấm dứt một chuỗi 10 năm trong WWE 2K24

Các fan của WWE 2K24 nên đánh dấu lịch vào ngày 15 tháng 5 vì một số chuỗi, bao gồm một chuỗi đáng chú ý kéo dài 10 năm, sẽ bị phá vỡ

Sự trở lại của CM Punk tại Survivor Series đã được đồn đoán trong vài tuần trước sự kiện diễn ra, nhưng vẫn khó tin khi WWE PLE kết thúc và anh ấy xuất hiện. Kể từ đó, anh đã chủ yếu thể hiện tại sao anh là người giỏi nhất thế giới trên sân khấu sau khi chấn thương tại Royal Rumble khiến anh phải nghỉ thi đấu, nhưng không khó để thấy rằng cuộc đối đầu của anh với Drew McIntyre (cũng đang bị chấn thương, tại thời điểm viết bài này) đã trở thành một trong những câu chuyện tốt nhất gần đây. Và may mắn thay, người hâm mộ sẽ có cơ hội tái hiện cuộc đối đầu này trong WWE 2K24 vào ngày 15 tháng 5.

CM Punk là gương mặt và người thu hút lớn nhất cho DLC chính thức đầu tiên của WWE 2K24, được đặt tên phù hợp là Gói ECW Punk. Nó sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 5, bổ sung Bubba Ray Dudley, D-Von Dudley, Sandman, Terry Funk và một số nội dung MyFACTION kèm theo CM Punk. Thú vị là điều này phá vỡ một chuỗi 10 năm với WWE 2K24 và cũng phá vỡ một số hạng mục khác nữa.

CM Punk trong WWE 2K24 là một điểm thu hút lớn cho ngày 15 tháng 5

CM Punk trong WWE 2K24 là một điểm thu hút lớn cho ngày 15 tháng 5. Sự xuất hiện của CM Punk trong WWE 2K24 là lần đầu tiên anh xuất hiện trong loạt game chính của WWE kể từ WWE 2K15, phát hành vào ngày 28 tháng 10 năm 2014. Sự thêm vào của anh vào ngày 15 tháng 5 gần như là 10 năm sau, phá vỡ chuỗi vắng mặt của anh trong loạt game này. Có lẽ điều thú vị nhất là thực tế rằng điều này chưa bao giờ là một sự đảm bảo. Ngay sau khi trở lại tại Survivor Series, đã xuất hiện những suy đoán về việc liệu anh có xuất hiện trong WWE 2K24 hay không. Một mặt, đó là một điểm thu hút lớn cho trò chơi, nhưng mặt khác, đó là một thời gian chuyển động chật chội. Nhiều người dự đoán rằng anh thực sự sẽ xuất hiện như một DLC của WWE 2K24, nhưng điều đó ban đầu không phải là trường hợp.

Trước khi tiết lộ, Visual Concepts và 2K đã gợi ý về một số ngôi sao sẽ xuất hiện trong DLC, và video giới thiệu này đã có một số thêm vào rõ ràng như Jade Cargill. Tuy nhiên, không có bất kỳ đoạn giới thiệu cụ thể nào cho CM Punk. Điều này đã thúc đẩy Punk đăng một video nơi anh tiết lộ rằng anh sẽ “đi sâu” vào tình trạng của mình trong WWE 2K24, và không lâu sau đó, CM Punk đã được xác nhận xuất hiện trong gói DLC đầu tiên. Anh có thể không có trong trò chơi cơ bản, nhưng anh có trong trò chơi, làm cho nhiều fan rất vui mừng. Chuỗi 10 năm này phải được phá vỡ, và bây giờ là lúc tốt nhất hơn là với WWE 2K25 (nơi anh có thể sẽ xuất hiện trong đội hình cơ bản).

Gói DLC trong WWE 2K24 phá vỡ một số chuỗi dài của nhiều ngôi sao.

CM Punk chính mình là một điểm thu hút lớn trong WWE 2K24, nhưng anh không phải là duy nhất phá vỡ chuỗi vắng mặt với DLC này. Các ngôi sao ECW tham gia cùng anh cũng đã lâu không xuất hiện trong một trò chơi WWE.

  • Bubba Ray Dudley Lần xuất hiện cuối: WWE 2K17. Điều này phá vỡ một chuỗi vắng mặt gần 8 năm.
  • D-Von Dudley Lần xuất hiện cuối: WWE 2K17. Điều này phá vỡ một chuỗi vắng mặt gần 8 năm.
  • The Sandman Lần xuất hiện cuối: SmackDown vs. Raw 2008. Điều này phá vỡ một chuỗi vắng mặt gần 17 năm.
  • Terry Funk Lần xuất hiện cuối: WWE ’13. Điều này phá vỡ một chuỗi vắng mặt gần 12 năm.

Hai trong số những nhân vật tham gia cùng CM Punk đã vắng mặt trong trò chơi lâu hơn anh, thực sự cho thấy sự đột phá của gói ECW Punk Pack trong trò chơi. Dù sao đi nữa, rõ ràng là người hâm mộ sẽ sẵn sàng sử dụng bàn và que kendo, tham gia các trận đấu hardcore, và làm cho đối thủ như Drew McIntyre ngủ say vào ngày 15 tháng 5.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời