Ngày 19/6 sẽ là một ngày trọng đại của Honkai: Star Rail

Ngày 19/6 sẽ là một ngày trọng đại của Honkai: Star Rail

Honkai: Star Rail tiết lộ những cập nhật thú vị sắp tới, và người hâm mộ cần ghi chú ngày 19 tháng 6 để trải nghiệm chúng

Honkai: Star Rail Phiên Bản 2.3 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19 tháng 6, và HoYoverse đã tiết lộ một loạt các cập nhật thú vị mà người hâm mộ có thể mong đợi. Cuộc phiêu lưu gần đây nhất của Honkai: Star Rail đến Penacony là một trong những nhiệm vụ câu chuyện lớn nhất và thú vị nhất trong trò chơi cho đến nay, và vì vậy, người hâm mộ sẽ cảm thấy tiếc nuối khi phải chia tay Hành Tinh Lễ Hội.

Honkai: Star Rail gần đây đã kết thúc buổi stream Chương Trình Đặc Biệt Phiên Bản 2.3 với teaser “Tạm Biệt, Penacony”, đây sẽ là Nhiệm Vụ Trailblaze cuối cùng trước khi Phi Hành Đoàn Astral Express rời Penacony. Câu chuyện diễn ra ngay sau trận chiến của Trailblazer với thủ lĩnh gia đình Oak là Sunday, khi các gia tộc lớn của The Family tại Penacony đang làm việc để giải quyết hậu quả và kết thúc Lễ Hội Charmony. Tương tự, trailer của Phiên Bản 2.3 cũng hé lộ rằng Sparkle sẽ có một vai trò quan trọng trong “Tạm Biệt, Penacony.”

Một trong những điểm nhấn của buổi stream Chương Trình Đặc Biệt Phiên Bản 2.3 là phần giới thiệu nhân vật, tiết lộ bộ kỹ năng của các nhân vật 5 sao sắp tới của Honkai: Star Rail là Firefly và Jade. Giai đoạn đầu tiên sẽ giới thiệu Firefly, hay còn gọi là Stellaron Hunter Sam, một nhân vật Hỏa loại Destruction, biến hình thành dạng máy móc để gây sát thương lớn trong trận chiến. Giai đoạn thứ hai sẽ giới thiệu Jade, một nhân vật Quantum loại Erudition, gây sát thương diện rộng và có khả năng tăng cường chỉ số cho đồng đội. Các nhân vật mới này cũng sẽ đi kèm với các nhân vật 5 sao được tái xuất hiện, Ruan Mei và Argenti.

Giai đoạn đầu

  • Firefly (Hỏa, Destruction) và Ruan Mei (Băng, Harmony)

Giai đoạn thứ hai

  • Jade (Quantum, Erudition) và Argenti (Vật lý, Erudition)

Honkai: Star Rail tiết lộ các tính năng mới cho phiên bản 2.3

Ngoài nhiệm vụ Trailblaze, Honkai: Star Rail Phiên Bản 2.3 sẽ mở ra một địa điểm mới gọi là Radiant Feldspar, một con tàu bay trên Penacony, và giới thiệu một sự kiện mới và các chế độ chơi vĩnh viễn. Trong khi ở trên Radiant Feldspar, Trailblazer có thể truy cập vào chế độ Simulated Universe vĩnh viễn mới gọi là Divergent Universe, sẽ sử dụng công nghệ từ hành tinh của Screwllum. Một chế độ chơi vĩnh viễn khác sẽ đến với Phiên Bản 2.3 là Apocalyptic Shadow, nơi người chơi sẽ đối mặt với các phiên bản dự đoán của The Finality và đánh bại các trùm trong quá khứ. Cuối cùng, Honkai: Star Rail sẽ ra mắt mini-game PvP giới hạn thời gian Origami Bird Clash, nơi người chơi có thể nhận được Stellar Jades và các phần thưởng khác.

Địa điểm mới

  • Radiant Feldspar ở Penacony

Chế độ chơi vĩnh viễn mới

  • Divergent Universe
  • Apocalyptic Shadow

Sự kiện giới hạn thời gian mới

  • Origami Bird Clash

Honkai: Star Rail Phiên Bản 2.3 sẽ là một cập nhật thú vị khi chính thức kết thúc chương Penacony. Sau khi rời Hành Tinh Lễ Hội, Phi Hành Đoàn Astral Express sẽ trở lại Xianzhou Luofu một lần nữa khi Phiên Bản 2.4 ra mắt để tham dự Lễ Hội Chiến Đấu Wardance Luminary. Honkai: Star Rail Phiên Bản 2.4 cũng sẽ ra mắt các nhân vật 5 sao Yunli và Jiaoqiu, và sẽ giới thiệu các nhân vật mới thuộc phần Wardance

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời