Ngày 5 tháng 6 sẽ là một ngày trọng đại của Enshrouded

Ngày 5 tháng 6 sẽ là một ngày trọng đại của Enshrouded

Keen Games thông báo trên mạng xã hội rằng ngày 5 tháng 6 sẽ là một ngày hành động đầy thú vị cho người chơi của tựa game sinh tồn Enshrouded

Keen Games đã một lần nữa gợi ý cho người chơi về bản cập nhật nội dung tiếp theo, Melodies of the Mire, sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 6 cho Enshrouded. Video dài 20 giây đã được đăng trên tài khoản Twitter chính thức của studio với thông báo rằng bản cập nhật Enshrouded sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai.

Enshrouded là một trò chơi sinh tồn thế giới mở với các yếu tố RPG, bao gồm nhiệm vụ và thám hiểm hầm ngục. Hiện vẫn đang trong giai đoạn truy cập sớm, lộ trình phát triển của Enshrouded đã liệt kê các môi trường mới, kẻ thù mới và nước là những bổ sung trong tương lai. Bản đồ đã khá lớn, nhưng các môi trường mới sẽ đưa kích thước khám phá của tựa game này gần hơn với mong muốn của các nhà phát triển cho một bản phát hành đầy đủ.

Thông qua mạng xã hội, một đoạn video ngắn của các nhân vật chơi đàn lute đã xác nhận rằng bản cập nhật nội dung Melodies of the Mire sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 6. Keen Games đã phát hành nhiều gợi ý trong tuần qua, bao gồm một gợi ý về môi trường mới của Enshrouded. Mặc dù chi tiết chính xác của bản cập nhật chưa được xác nhận, dao găm, một khu vực đầm lầy và các nhạc cụ có thể chơi đều được bao gồm.

Bản cập nhật nội dung Melodies of the Mire của Enshrouded sẽ ra mắt Vào 5/6

Melodies of the Mire là bản cập nhật nội dung lớn thứ hai đến với tựa game này. Bản đầu tiên, Hollow Halls của Enshrouded, đã giới thiệu các hầm ngục có quy mô thay đổi trong mỗi khu vực hiện có trong trò chơi. Bên trong các hầm ngục là những kẻ thù mới và một tài nguyên mới để khai thác, dẫn đến một công thức xây dựng khối mới. Nó cũng bao gồm nhiều cải tiến chất lượng cuộc sống mà người chơi yêu cầu, như kéo tài nguyên từ các rương ma thuật cho tất cả các hoạt động chế tạo và cải tiến giao diện người dùng.

Không có cải tiến nào khác cho trò chơi được đề cập trên mạng xã hội. Dao găm, vũ khí được người chơi yêu cầu nhiều nhất, đã được công bố vào tuần trước là sẽ được bao gồm trong Melodies of the Mire. Ngoài ra, chắc chắn sẽ có các nhiệm vụ mới liên quan đến khu vực mới, nhưng chưa có gợi ý nào được đưa ra. Đó là một khu vực đầm lầy, và lối vào có nhiều bức tượng hình rắn, vì vậy người chơi có thể thấy sự xuất hiện của các loài bò sát và các sinh vật sống trong đầm lầy khác. Sự mở rộng vào Blackmire cũng để lại không gian cho nhiều truyền thuyết hơn, củng cố thêm tiềm năng của Enshrouded như một ứng cử viên cho trò chơi của năm 2024.

Người chơi sẽ cần chờ đến khi Melodies of the Mire ra mắt vào ngày 5 tháng 6 để biết đầy đủ các ghi chú vá lỗi, xác nhận những gì sẽ có trong bản cập nhật. Một bản cập nhật nội dung tiềm năng thứ ba chứa môi trường Mountain được liệt kê trên lộ trình có thể đang được thực hiện cho quý mùa thu

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời