Ngày bắt đầu và chi tiết mùa 1 của XDefiant

Ngày bắt đầu và chi tiết mùa 1 của XDefiant

Preseason của XDefiant sắp kết thúc. Đây là ngày phát hành Mùa 1 của XDefiant và những gì người chơi có thể mong đợi!

Preseason của Ubisoft’s XDefiant sắp kết thúc, và cùng với đó là sự ra mắt nhanh chóng của bản cập nhật Mùa 1 rất được mong đợi. Trong khi nhiều người hâm mộ có thể tự hỏi khi nào XDefiant Mùa 1 sẽ được phát hành, Ubisoft đã cung cấp chi tiết về ngày bắt đầu chính xác và tiết lộ nhiều nội dung sắp tới.

XDefiant đã khởi động Preseason vào ngày 21 tháng 5 năm 2024, mở cửa cho người chơi tham gia vào lối chơi bắn súng đấu trường nhanh chóng. Tựa game bắn súng miễn phí này đã thấy một số đợt nội dung nhỏ, bao gồm phát hành chế độ chơi Team Deathmatch, thay đổi trong tiến trình vũ khí và điều chỉnh cần thiết cho súng bắn tỉa. Tuy nhiên, Mùa 1 sẽ chứng kiến sự ra mắt của đợt nội dung lớn đầu tiên cho XDefiant, làm hài lòng nhiều người chơi.

Thời gian XDefiant mùa 1 được phát hành?

Mùa 1 của XDefiant sẽ bắt đầu vào ngày 2 tháng 7 cho PC, Xbox Series X/S và PS5. Điều này sẽ đánh dấu sự kết thúc của Preseason, cho người chơi một khoảng thời gian ngắn để nhận phần thưởng Battle Pass của Preseason. Một cái nhìn chi tiết về tất cả nội dung có sẵn cho Mùa 1 cũng sẽ được tiết lộ vào ngày 1 tháng 7 trong một tập của XDebrief trên kênh YouTube chính thức của Ubisoft.

Trong khi chờ đợi Mùa 1, bất kỳ ai đăng nhập vào XDefiant trước khi Preseason kết thúc sẽ nhận được tối đa 10 Battle Pass XP Boosters và một Common Weapon Skin cho cả M4A1 và M44.

Chúng ta có thể mong đợi những gì ở XDefiant mùa 1

Mùa 1 sẽ đánh dấu sự ra mắt của nội dung bổ sung cho XDefiant. Sự bổ sung nổi bật đầu tiên và lớn nhất là sự xuất hiện của GSK Faction từ Rainbow Six Siege, với một danh sách các Faction Abilities và ba nhân vật có thể chơi. Battle Pass của Mùa 1 cũng sẽ ra mắt, cung cấp các phần thưởng mỹ phẩm khác nhau cho cả chủ sở hữu Battle Pass miễn phí và cao cấp. Về phần thưởng mới, ba vũ khí bổ sung cũng sẽ xuất hiện trong bản cập nhật mùa này, bao gồm L115 Sniper Rifle, Sawed-Off Shotgun và LVOA-C Assault Rifle.

Nhưng đó chưa phải là tất cả. Người chơi cũng có thể mong đợi mỗi tháng trong Mùa 1 sẽ có một bản đồ mới. Các bản đồ Ubisoft tiết lộ bao gồm Clubhouse và Rockefeller từ Rainbow Six Siege, cùng với Daytona. Mùa 1 cũng sẽ giới thiệu Capture the Flag, cung cấp cho người chơi một chế độ chơi dựa trên mục tiêu mới để khám phá. Cuối cùng, những bổ sung cuối cùng cho XDefiant Mùa 1 bao gồm sự ra mắt đầy đủ của Ranked Play, với hệ thống tiến trình và phần thưởng mới, cùng với các Weapon Mastery Skins bổ sung cho người chơi săn tìm

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời