Ngay cả Hidetaka Miyazaki cũng thừa nhận gặp khó khi chơi Shadow of the Erdtree

Ngay cả Hidetaka Miyazaki cũng thừa nhận gặp khó khi chơi Shadow of the Erdtree

Sự ra mắt của DLC Elden Ring Shadow of the Erdtree đã khơi lại cuộc tranh luận quen thuộc của các Soulsborne về độ khó cao, nhưng ngay cả người tạo ra trò chơi cũng gặp khó khăn khi chơi nó.

Ngay cả Hidetaka Miyazaki cũng thừa nhận gặp khó khi chơi Shadow of the Erdtree

Trong một cuộc phỏng vấn với The Guardian, Hidetaka Miyazaki của FromSoftware đã thảo luận về việc chơi Elden Ring trước thềm Shadow of the Erdtree nhưng gặp khó khăn vì anh ấy không phải là một người chơi giỏi.

“Trước khi phát hành bất kỳ trò chơi nào, tôi sẽ rất thực tế khi chơi nó và dành càng nhiều thời gian cho nó càng tốt,” anh nói. “Nhưng sau khi phát hành, tôi có xu hướng không muốn chạm vào nó, bởi vì tôi biết mình sẽ tìm thấy những thứ tôi bỏ lỡ hoặc các vấn đề khiến tôi khó chịu. Và một khi tôi trở thành người chơi, tôi không thể làm gì đáng kể để thay đổi nó. Vì vậy, một khi trò chơi được ra mắt, tôi có xu hướng không chơi.”

Ngay cả Hidetaka Miyazaki cũng thừa nhận gặp khó khi chơi Shadow of the Erdtree

Anh ấy tiếp tục: “Nhưng để chuẩn bị cho Shadow of the Erdtree, tôi đã chơi xuyên suốt cốt truyện chính của Elden Ring. Tôi muốn nói trước rằng tôi hoàn toàn tệ trong việc chơi game, vì vậy cách tiếp cận hoặc lối chơi của tôi là sử dụng mọi thứ tôi có, tất cả sự trợ giúp, mọi mẩu tin hỗ trợ mà trò chơi cung cấp, và cả tất cả kiến thức mà tôi có với tư cách là kiến trúc sư của trò chơi … tính tự do và thế giới mở của Elden Ring có lẽ đã giảm bớt rào cản gia nhập và tôi có thể là người hưởng lợi nhiều nhất từ ​​điều đó, với tư cách là một người chơi, hơn bất kỳ ai khác.”

Là một trò chơi thế giới mở, Elden Ring dễ tiếp cận hơn các trò chơi FromSoftware trước đây và cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn để trợ giúp: có thể là chơi hợp tác, triệu hồi thêm hoặc đơn giản là đi lang thang để kiếm Rune. Và nếu Miyazaki dựa vào các tính năng này để hoàn thành trò chơi, thì bạn cũng có thể làm được.

Tuy nhiên, điều hơi buồn cười là Miyazaki tạo ra những thế giới đen tối, đáng sợ để người chơi chiến đấu, nhưng bản thân anh ấy lại gặp khó khăn khi chơi chúng. Không có gì lạ khi anh ấy thừa nhận mình là một “kẻ thích ngược đãi bản thân” trong một cuộc phỏng vấn trước đó.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời