Ngày phát hành EA Sports FC 25 bị rò rỉ

Ngày phát hành EA Sports FC 25 bị rò rỉ

Một rò rỉ mới đã tiết lộ ngày phát hành và các thông tin thú vị khác về trò chơi mô phỏng bóng đá sắp tới của EA, FC 25

Theo thông tin, EA Sports FC 25 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 9, trở thành trò chơi thứ hai mang nhãn hiệu EA Sports FC. Dường như, người kế nhiệm FC 24 sẽ có ít nhất hai phiên bản khác nhau khi ra mắt.

Năm ngoái, nhà phát hành EA Sports đã đổi tên loạt trò chơi mô phỏng bóng đá của mình từ FIFA sang EA Sports FC và phát hành FC 24, sau khi kết thúc hợp đồng cấp phép với FIFA, cơ quan quản lý bóng đá quốc tế. Mặc dù loạt trò chơi đã mất tên gốc trong FC 24, nó đã bổ sung thêm các giải đấu nữ mới vào các giấy phép hiện có, cụ thể là Frauen-Bundesliga và Liga F. Như thường lệ với loạt trò chơi hàng năm, một trò chơi EA Sports FC khác dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay, mang lại các đội hình được cập nhật, các bộ đồ mới nhất và có thể nhiều hơn thế.

Theo một báo cáo của Dealabs, EA Sports FC 25 được lên lịch phát hành vào ngày 27 tháng 9 trên nhiều nền tảng, bao gồm cả các máy chơi game thế hệ trước. Trả lời về rò rỉ này trên Twitter, người trong ngành PlayStation Game Size tiết lộ rằng một phiên bản PS4 của FC 25 cũng đang được lên kế hoạch. Dựa trên điều này, Dealabs tuyên bố rằng trò chơi bóng đá này cũng có thể có một phiên bản Xbox One đang được phát triển. Báo cáo này còn tiết lộ rằng trò chơi mô phỏng bóng đá sẽ có hai phiên bản: Standard và Ultimate. Giá của các phiên bản PC cũng đã bị rò rỉ, với phiên bản Standard có giá 69,99 USD và phiên bản Ultimate có giá 99,99 USD.

EA Sports FC 25 có thể sẽ được công bố sớm

Gần đây, PlayStation Game Size đã tiết lộ logo của FC 25 trên tài khoản Twitter dự phòng của họ. Nhấn mạnh rằng họ thường chia sẻ logo của các tựa game sắp tới gần thời điểm công bố, Dealabs dự đoán rằng thông báo của EA về FC 25 có thể sẽ đến “trong vòng 10 ngày.” Hơn nữa, nói về phiên bản Ultimate, họ cho biết người mua phiên bản này sẽ được truy cập sớm vào trò chơi vào ngày 20 tháng 9, có thể bắt đầu hành trình FC 25 của họ sớm một tuần. Ngoài ra, người đăng ký EA Play cũng sẽ được chơi thử nghiệm 10 giờ trong giai đoạn truy cập sớm này.

Không có gì bí mật khi FC 24 không thể tái hiện thành công của FIFA 23, tụt lại về mặt doanh số so với trò chơi trước đó. Tuy nhiên, nhớ rằng đó là trò chơi đầu tiên của EA dưới thương hiệu mới, các nhà phát triển dường như đã tiến lên và đang mong đợi phục hồi với phiên bản tiếp theo trong loạt trò chơi EA Sports FC. Với thông tin mới được cho là sẽ sớm được công bố, người hâm mộ có thể muốn kiên nhẫn trong vài tuần tới để đợi thông báo chính thức

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời