Nghệ sĩ tái hiện lại các phiên bản của Raiden Mei trong HoYoverse

Nghệ sĩ tái hiện lại các phiên bản của Raiden Mei trong HoYoverse

Một fan của HoYoverse đã vẽ tất cả ba phiên bản thay thế của Raiden Mei từ Honkai Impact 3rd, Genshin Impact và Honkai: Star Rail.

artist-draws-all-versions-of-raiden-mei-in-every-hoyoverse-game (1)

Một nghệ sĩ tài năng đã vẽ tất cả các phiên bản của Raiden Mei từ mọi trò chơi trong HoYoverse mà cô tham gia. HoYoverse trước đó đã xác nhận rằng nó đang tạo ra một vũ trụ đa vũ trụ, nơi các phiên bản thay thế của nhân vật có thể tồn tại trong các vũ trụ trò chơi video khác của nó.

Các fan lâu năm của HoYoverse đã nhận ra cách Honkai Impact 3rd, Genshin Impact và Honkai: Star Rail liên kết với nhau, chủ yếu là vì họ chia sẻ các nhân vật tương tự. Một ví dụ điển hình là Bronya, người xuất hiện lần đầu trong Honkai Impact 3rd và hiện đã trở thành một phần không thể thiếu trong Honkai: Star Rail. Mặc dù họ có cùng tên và cũng được nhận nuôi, nhưng cả hai phiên bản này đều có lịch sử hình thành khác nhau một chút.

Với việc phát hành của Honkai: Star Rail phiên bản 2.0, Galaxy Ranger Acheron đã được giới thiệu, người này là một phiên bản thay thế của Raiden Mei trong Honkai Impact 3rd và Raiden Shogun trong Genshin Impact. Người dùng Twitter có tên shinemm_a đã vẽ tất cả ba phiên bản của nhân vật này với nhãn “Archon” (Raiden Shogun), “Herrscher” (Raiden Mei), và “Emanator” (Acheron). Bức tranh của họ cũng đã trưng bày mái tóc tím đậm dài và đôi mắt màu tím hồng, đó là những đặc điểm chữ ký của “Mei-verse”.

Nhiều fan của HoYoverse đánh giá cao cách mà shinemm_a đã có thể trình bày các nét đặc trưng riêng biệt của Raiden Mei, Raiden Shogun và Acheron trong tác phẩm của họ. Các phụ nữ thuộc “Mei-verse” đều mang kiếm và có khả năng dựa trên sức mạnh sấm sét. Tuy nhiên, họ có lịch sử hình thành khác nhau làm cho họ nổi bật so với nhau.

Sự Khác Biệt Giữa Các Nhân Vật “Mei-verse” của HoYoverse

  • Raiden Mei: Một trong những nhân vật chính của Honkai Impact 3rd. Cô cũng được biết đến với cái tên Nữ hoàng Sấm và Herrscher của Sấm.
  • Raiden Shogun: Một nhân vật Electro có thể chơi 5 sao trong Genshin Impact, gồm hai thực thể trong một cơ thể: Ei, Thần điện của Inazuma, và Shogun, một con búp bê được Ei tạo ra để đóng vai trò làm vua của vùng đất.
  • Acheron: Một phụ nữ bí ẩn tự xưng là một Ranger của Dải Ngân Hà và được tin rằng là một Emanator. Acheron là một nhân vật Lightning 5 sao sắp tới trong banner Warp của Honkai: Star Rail Phiên bản 2.1.

Câu chuyện chính của Honkai: Star Rail tại Penacony vẫn chưa hoàn thành và dự kiến sẽ tiếp tục cho đến Phiên bản 2.2. Đến nay, nhiều người chơi đang quan tâm đến hướng đi của cốt truyện Penacony, đặc biệt là bí ẩn về ai là người tốt hay xấu trong số những nhân vật mới, bao gồm cả Acheron.

Vũ trụ đa vũ trụ của HoYoverse là một cách thú vị để đưa các nhân vật hiện có vào các tựa game cũ và mới, đồng thời cũng mang lại sự sống mới cho họ. Người chơi chắc chắn có thể mong đợi nhiều sự kết hợp hơn trong tương lai giữa Honkai: Star Rail, Honkai Impact 3rd và Genshin Impact.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời