Ngôi sao Kpop Bibi có bài hát chính thức cho tựa game Stellar Blade

Ngôi sao Kpop Bibi có bài hát chính thức cho tựa game Stellar Blade

Tựa game Stellar Blade có video âm nhạc chính thức do ngôi sao Kpop Bibi trình diễn.

Ngôi sao Kpop Bibi có bài hát chính thức cho tựa game Stellar Blade

Ngày phát hành của tựa game Stellar Blade, sản phẩm độc quyền chủ lực của PS5 trong tháng 4 đang cận kề. Thời gian qua tựa game của nhà phát triển Shift Up chắc chắn đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng, không chỉ bởi tranh cãi xung quanh diện mạo nhân vật nữ mà cũng nhờ đồ họa và gameplay cực kì ấn tượng. Thậm chí Yoko Taro, cha đẻ Nier Automata cũng hết lời khen ngợi tựa game này.

Và giờ đây khi mà sự háo hứng của cộng đồng đang không thể nào lớn hơn thì tựa game này lại vừa có thêm 1 bất ngờ khác. Theo đó Stellar Blade sẽ có ca khúc và video âm nhạc chính thức. Bài hát mang tên Eve do ngôi sao Kpop nổi tiếng Bibi soạn nhạc và trình diễn, bạn đọc có thể nghe và theo dõi video âm nhạc này trên trên Youtube tại kênh chính thức của PlayStation.

Theo như trang Instagram của PlayStation thì video âm nhạc này được truyền cảm hứng từ phong cách khoa học viễn tưởng đậm chất tương lai của tựa game này. Việc tựa game đầu tư hẳn 1 video âm nhạc bởi một ngôi sao Kpop cũng cho thấy các nhà phát triển game Hàn Quốc đang rất mạnh tay đầu tư vào các dự án game AAA chất lượng cao đến như thế nào.

Trước đó tựa game Souls-like Lies of P của Round8 và Neowiz cũng đã gặt hái được thành công vang dội. Trong tương lai chúng ta có thể sẽ thấy nhiều hơn nữa các tựa game AAA chất lượng cao tương tự từ các nhà phát triển tại Hàn Quốc.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời