Người chơi Baldur’s Gate tạo ra Gordon Ramsay trong game

Người chơi Baldur’s Gate tạo ra Gordon Ramsay trong game

Một người chơi Baldur’s Gate 3 tận dụng công cụ tạo nhân vật của trò chơi để tạo ra đầu bếp nổi tiếng người Anh, Gordon Ramsay.

gordon-ramsay-copyright-free (1)

Một người chơi sáng tạo trong Baldur’s Gate 3 đã tạo ra đầu bếp nổi tiếng người Anh, Gordon Ramsay, bằng cách sử dụng công cụ tạo nhân vật của trò chơi. Trước khi khám phá thế giới Faeun, người chơi Baldur’s Gate 3 có thể chọn từ nhiều loại nhân vật và chủng tộc khác nhau để xây dựng nhân vật của họ. May mắn thay, trò chơi nhập vai theo lượt này đáp ứng đầy đủ nhu cầu của họ, cho phép họ tùy chỉnh mọi khía cạnh của nhân vật trong trò chơi. Ngoài ra, một số mod trang điểm do người hâm mộ tạo ra cũng đóng vai trò như một sự mở rộng của hệ thống tạo nhân vật của trò chơi, mang đến cho người chơi nhiều tùy chọn hơn để tạo ra một chiến binh theo ý muốn của họ.

Baldur’s Gate 3 đã là một thành công lớn cho Larian Studios, khi đoạt giải thưởng trong sáu hạng mục tại The Game Awards năm ngoái và đạt đỉnh 814.666 người chơi đồng thời trên Steam một mình. Trò chơi đã tạo nên một sức hút trong thể loại nhập vai và phục vụ như một cổng vào thế giới Dungeons & Dragons. Nhiều người hâm mộ đã tôn vinh Baldur’s Gate 3 với hệ thống chiến đấu chiến lược của nó, đáp ứng mong muốn của họ về một trò chơi dựa trên bộ luật D&D. Ngoài gameplay cốt lõi, nó còn nhận được lời khen về bản nhạc gốc và thế giới mở tương tác.

Người chơi Baldur’s Gate 3 biến Nhân Vật Của Họ Thành Gordon Ramsay

Như đã biết, Jirkislo là người đã biến một số nhân vật thành Nicolas Cage trong Baldur’s Gate 3. Mặc dù họ đã chứng minh sự sáng tạo của mình, một số người hâm mộ muốn thấy nhiều nhân vật tùy chỉnh hơn từ người chơi trong tương lai. gordon-ramsay-elle-man-feature

Baldur’s Gate 3 có tổng cộng 12 lớp nhân vật, bao gồm lớp Bard, mang đến cho người chơi quyền truy cập vào một loạt các kỹ năng và ưu tiên các chỉ số như Charisma và Dexterity. Mặc dù không có tỷ lệ sát thương cao nhất, lớp nhân vật này cho phép các nhân vật làm tăng sức mạnh cho đồng minh và làm suy giảm sức mạnh của kẻ thù từ xa. Một số kỹ năng tốt nhất cho một Bard bao gồm Intimidation, Persuasion, và Performance.

Trong những tháng gần đây, cộng đồng Baldur’s Gate 3 đã đẩy ranh giới của trình tạo nhân vật trong game để tạo ra các nhân vật nổi tiếng và những nhân vật chính trong trò chơi video, như Taylor Swift và Kratos. Một số người chơi thậm chí đã tạo một phiên bản lùn của Tom Hanks để đắm chìm trong vai diễn của diễn viên tài năng. Có lẽ người chơi sẽ thấy thêm nhiều nhân vật độc đáo từ cộng đồng Baldur’s Gate 3 trong thời gian tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời