Người chơi Destiny 2 phát hiện một lỗi khó chịu

Người chơi Destiny 2 phát hiện một lỗi khó chịu

Một lỗi mới trong Destiny 2 khiến người chơi Warlock khó chịu vì nó ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm của họ trong các hoạt động nghi lễ như GM Nightfall

Người chơi Warlock đã phát hiện ra một lỗi mới về tăng danh tiếng trong Destiny 2 sau khi ra mắt Grandmaster Nightfall. Trong vài tháng qua, Destiny 2 đã có rất nhiều nội dung mới như Into The Light và sau đó là bản mở rộng The Final Shape, nhưng gần đây mọi thứ đã diễn biến xấu đi khi các lỗi dường như xuất hiện nhiều hơn. Bungie tiếp tục khắc phục nhiều vấn đề thông qua các bản cập nhật gần đây, nhưng có vẻ như người chơi vẫn tiếp tục gặp phải nhiều lỗi hơn với mỗi lần đặt lại hàng tuần.

Có rất nhiều vấn đề đã xuất hiện gần đây, với một số lỗi cho phép người chơi nhận phần thưởng miễn phí chỉ cần không làm gì trong một trận đấu Crucible riêng, trong khi những lỗi khác lại làm xấu đi trải nghiệm bằng cách cho người chơi Destiny 2 những viên đạn Paracausal không giới hạn khi sử dụng khẩu súng lục Hawkmoon. Warlock đã gặp khó khăn trong thời gian gần đây do lỗi danh tiếng khiến họ không nhận được bonus XP gấp đôi khi chơi Gambit, làm cho việc thăng hạng của họ chậm hơn so với Titans và Hunters. Thật không may, có vẻ như lỗi danh tiếng đã lan sang các phần khác của Destiny 2.

Vào lần đặt lại hàng tuần vào ngày 25 tháng 6 trong Destiny 2, Grandmaster Nightfalls đã trở lại, cung cấp một hoạt động có phần thưởng hấp dẫn hơn cho những ai có thể vượt qua độ khó. Để chào mừng sự trở lại của hoạt động này, Bungie cũng đã bật tăng hạng cho danh tiếng Vanguard cũng như phần thưởng gấp đôi khi hoàn thành các hoạt động, làm cho đây là thời điểm tuyệt vời để quay lại chơi. Thật không may, người chơi Warlock đã bắt đầu nhận ra rằng mọi thứ không như họ nghĩ khi danh tiếng của Warlock tiếp tục tụt lại so với các nhân vật Titan và Hunter.

Danh tiếng của Warlock hiện đang bị lỗi trong Destiny 2

Cộng đồng đã bắt đầu nêu bật các vấn đề với việc nhân đôi XP hiện tại cho danh tiếng Vanguard, chỉ ra rằng người chơi Warlock tiếp tục nhận được ít XP hơn khi hoàn thành các hoạt động nghi lễ. Nhiều người cho biết họ không nhận ra vấn đề này, mặc dù thấy kỳ lạ rằng quá trình thăng cấp cảm thấy chậm hơn bình thường. Đáng ngạc nhiên, có vẻ như vấn đề XP này đã tồn tại ít nhất vài tháng rồi, mặc dù chưa được Bungie thừa nhận hoặc khắc phục. Sự nhận thức về vấn đề này dường như tăng vọt vào tuần trước khi người chơi nhận thấy XP nhận được cho các trận đấu Gambit trong Destiny 2 bị lệch đối với Warlock.

Hiện tại, có vẻ như tất cả những gì người chơi Destiny 2 có thể làm là tiếp tục nâng cao nhận thức về vấn đề này và hy vọng Bungie sẽ chú ý. Studio đã bận rộn khắc phục các vấn đề khác nhau, với Bản cập nhật 8.0.0.5 cho Destiny 2 giải quyết một danh sách dài các vấn đề cho người chơi. Đặc biệt, Ritual Pathfinder đã nhận được một số điều chỉnh và thay đổi, cũng như thêm nhiều nút tổng quát hơn để cho phép người chơi hoàn thành một lộ trình thông qua chỉ các hoạt động PvE hoặc PvP cụ thể. Các surge nguyên tố cũng đã được loại bỏ khỏi Dungeons và Raids với bản cập nhật này, loại bỏ một điểm đau đầu cản trở người chơi sau sự xuất hiện của bản mở rộng The Final Shape

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời