Người chơi Dragon Ball Xenoverse 2 tri ân tới Akira Toriyama

Người chơi Dragon Ball Xenoverse 2 tri ân tới Akira Toriyama

Sau tin tức về sự ra đi của Akira Toriyama, người chơi của Dragon Ball Xenoverse 2 trên toàn thế giới tưởng nhớ đến cha đẻ của Dragon Ball

Một số người chơi của Dragon Ball Xenoverse 2 đã tụ họp lại để tưởng nhớ nhà sáng tạo của series, Akira Toriyama, đã qua đời. Nhiều người chơi đã tham gia vào các phòng chơi trực tuyến của Dragon Ball Xenoverse 2, tham gia vào một nỗ lực cộng đồng để tôn vinh Akira Toriyama. Những bài tưởng niệm này đã được đăng trên mạng xã hội.

Vào ngày 8 tháng 3, đã có báo cáo cho biết Akira Toriyama đã qua đời vào đầu tháng, với nguyên nhân được báo cáo là chứng xuất huyết dưới củi não cấp. Toriyama nổi tiếng với việc tạo ra loạt manga ảnh hưởng lớn Dragon Ball, sau đó được chuyển thể thành một dự án đa phương tiện. Các tác phẩm khác của ông bao gồm Sand Land và Dr. Slump, cùng với việc thiết kế nhân vật cho các trò chơi như Chrono Trigger, Blue Dragon và Dragon Quest. Ông đã tham gia vào việc tạo ra các khái niệm và nhân vật cho các phương tiện truyền thông Dragon Ball khác, bao gồm Xenoverse, nơi ông là một người giám sát. Công việc cuối cùng mà Toriyama đã làm trước khi qua đời là bộ phim hoạt hình Dragon Ball Daima sắp tới.

Vì Dragon Ball Xenoverse 2 vẫn được ưa chuộng cho đến ngày nay, vẫn còn rất nhiều người chơi hoạt động đã nghe tin tức này. Một fan, Roxaura, cảm thấy rằng việc tôn trọng tới nhà sáng tạo đã qua đời là thích hợp. Họ đã yêu cầu các fan chơi phiên bản PS4 của Xenoverse 2 tham gia cùng họ khi họ tất cả tập trung tại bệ tựa Dragon Ball trong một phòng chờ trực tuyến và thực hiện động tác Spirit Bomb, giơ tay avatar của họ lên trời, giống như khi Goku yêu cầu nhân dân Trái Đất cung cấp năng lượng cho cuộc tấn công Spirit Bomb của mình. Sự tập hợp đã diễn ra vào ngày 8 tháng 3 vào lúc 5 giờ chiều giờ EST, và nhiều người chơi đã đến để tưởng niệm, với video và hình ảnh được chia sẻ trên Twitter.

Những người chơi Dragon Ball Xenoverse 2 tưởng nhớ Akira Toriyama

Các người chơi nhìn thấy sự kiện đã lan truyền tin tức và tham gia vào các phòng chờ, địa điểm hoặc nền tảng khác nhau để tất cả đều thể hiện lòng tôn trọng của mình. Theo một người dùng trên Twitter, số lượng người chơi trực tuyến đã đạt đến giới hạn hiển thị người chơi. Nhiều người chơi mặc bộ đồ của Turtle School cổ điển của Goku, như yêu cầu của Roxaura, hoặc các trang phục khác mà các fan đã phối hợp với nhau. Các fan trên khắp thế giới đã cảm ơn Akira Toriyama vì đã làm phong phú cuộc sống của họ với Dragon Ball, và nhiều người rất vui khi thấy cộng đồng đoàn kết lại để tôn vinh cuộc sống của ông.

Các cộng đồng khác cũng đã tụ họp để tưởng niệm Toriyama đã qua đời. Người chơi của Final Fantasy 14 đã tổ chức các lễ cầu nguyện cho Toriyama, thắp đuốc và mặc trang phục dựa trên các nhân vật mà Toriyama đã tạo ra. Ngoài Dragon Ball, người chơi mặc trang phục của các nhân vật từ các trò chơi như Chrono Trigger, với các lễ cầu vẫn được tổ chức cho đến thời điểm viết bài này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời