Người chơi Elden Ring DLC tìm ra cách kiếm hơn 1 triệu Runes

Người chơi Elden Ring DLC tìm ra cách kiếm hơn 1 triệu Runes

Một người chơi Elden Ring đã tìm ra mẹo để kiếm hơn một triệu runes trong DLC “Shadow of the Erdtree”, giúp người chơi có thể lên cấp rất nhanh

Một người chơi Elden Ring đã phát hiện ra rằng một số boss nhỏ trong Shadow of the Erdtree có thể xuất hiện với Golden Eyes, cho phép họ kiếm được hơn 1 triệu runes từ những kẻ thù này. Mức độ khuyến nghị cho Elden Ring: Shadow of the Erdtree là trên 150, vì vậy điều này có thể là một cơ chế hữu ích cho những người chơi còn yếu trong Land of Shadows.

Elden Ring: Shadow of the Erdtree DLC đã trở nên cực kỳ khó khăn đối với người hâm mộ, với người chơi gặp khó khăn trong việc hạ gục ngay cả những boss ngoài trời trong bản mở rộng. Thực tế, nhiều người chơi kỳ cựu coi boss cuối là một trong những boss khó nhất trong lịch sử dòng game Soulsborne. Trong bối cảnh đó, người chơi đã phát hiện ra một khía cạnh thú vị về các boss trong DLC.

Trong một bài đăng mới trên subreddit của Elden Ring, người dùng jacobadamson165 nhấn mạnh một sự thật ít được biết đến về một số boss nhỏ trong Shadow of the Erdtree DLC. Rõ ràng, có một xác suất rằng các boss nhỏ trong Shadow of the Erdtree có thể xuất hiện với Golden Eyes. Kẻ thù có Golden Eyes sẽ cho năm lần số runes mà chúng thường mang lại. Điều này có nghĩa là người chơi có thể kiếm được hơn 1 triệu runes từ các boss như Rugalea the Great Red Bear, như đã được trình bày trong bài đăng.

Những Boss nào có thể có Golden Eyes trong Elden Ring DLC?

Cần lưu ý rằng Rugalea the Great Red Bear không phải là boss duy nhất mà điều này áp dụng, vì một số người chơi đã ghi nhận rằng các con rồng tại Jagged Peaks trong Elden Ring cũng có thể xuất hiện với Golden Eyes. Điều này có nghĩa là những kẻ thù như Jagged Peak Drake có thể cho người chơi gần nửa triệu runes, số lượng này có thể tăng thêm nếu người chơi sử dụng Gold-Pickled Fowl Foot hoặc Gold Scarab, cả hai đều cải thiện đáng kể số lượng runes mà người chơi có thể nhận được. Tóm lại, các boss ngoài trời trong trò chơi có thể có buff đặc biệt này.

Mắt của kẻ thù trong trò chơi có thể có ba màu: vàng, đỏ và vàng nhạt. Kẻ thù có mắt đỏ mạnh hơn nhiều và hung hãn hơn, trong khi mắt vàng nhạt là những kẻ gây ra sự điên loạn, điều mà người chơi có thể gặp phải xung quanh Nhà thờ của Sự Ức Chế trong Elden Ring. Về tỷ lệ xuất hiện của những kẻ thù này, không thể dự đoán chúng vì hoàn toàn ngẫu nhiên. Mặc dù có một sự hiểu lầm phổ biến rằng kẻ thù có mắt vàng xuất hiện nhiều hơn vào ban đêm, điều này chỉ áp dụng cho những kẻ có mắt đỏ. Dù vậy, người chơi có thể chết và đặt lại trận đấu với boss để đảm bảo rằng họ nhận được bonus runes khi đánh bại boss

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời