Người chơi Escape From Tarkov sẽ được trả tiền để bắt hacker

Người chơi Escape From Tarkov sẽ được trả tiền để bắt hacker

Battlestate Games sẽ thưởng cho người chơi Escape From Tarkov mỗi khi bắt được hacker trong game.

Người chơi Escape From Tarkov sẽ được trả tiền để bắt hacker

Đã là game online thì việc gặp phải những kẻ giận lận, sử dụng cheat hack trong game là điều gần như không thể tránh khỏi. Kể cả với các công cụ chống gian lận tiên tiến hiện nay hay đội ngũ chống hack tìm và phát hiện một cách thủ công thì cũng khó là diệt trừ hoàn toàn được vấn đề này.

Và với một game extraction shooter như Escape From Tarkov thì việc chống hack lại càng vô cùng quan trọng. Bởi vậy nhà phát triển Battlestate Games vừa cho biết sẽ có thưởng tiền ingame cho những ai bắt được hacker trong game. Cụ thể thì bản update 0.14.95 mới được tung ra hôm thứ 5 vừa rồi thông báo như sau:

  • Người chơi sẽ nhận được tiền thưởng trong game sau khi report dẫn đến việc kẻ vi phạm bị chặn.
  • Phần thưởng đi cùng với tin nhắn trong game thông báo về report thành công. Phần thưởng cho nhiều đợt report thành công sẽ được cộng dồn lại.
Người chơi Escape From Tarkov sẽ được trả tiền để bắt hacker

Hiện chưa rõ Battlestate Games sẽ thưởng bao nhiêu cho mỗi lần report hack thành công. Dù sao thì đã là game online, sẽ không thiếu những người luôn sẵn sàng report hacker mà không cần đòi hỏi tiền thưởng gì. Vậy nhưng có một chút đãi ngộ cho những người gìn giữ game trong sạch cũng không có gì sai cả.

Đây không phải lần đầu 1 game online có giải pháp kiểu này. Trước kia Liên Minh Huyền Thoại cũng từ có hệ thống Tribunal Systeam nhằm thưởng cho việc tố cáo hacker ở trong game. Phần thưởng là Influence Point, một loại tiền tệ trong game mà giờ đây đã không còn được lưu hành.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời