Người chơi Fortnite không hài lòng với crossover Fallout

Người chơi Fortnite không hài lòng với crossover Fallout

Người chơi Fortnite đang chia sẻ những phàn nàn của họ về sự kiện crossover gần đây với Fallout, cảm thấy sự hợp tác này không đạt được kỳ vọng

Người chơi Fortnite đang lên tiếng phàn nàn về sự kiện crossover gần đây của trò chơi với loạt game Fallout, chỉ trích việc lựa chọn các mỹ phẩm mới thiếu hấp dẫn. Trong suốt thời gian tồn tại của tựa game battle royale từ Epic Games, trò chơi đã trở nên nổi tiếng với nhiều sự hợp tác với các trò chơi và thương hiệu truyền thông nổi tiếng. Epic Games đã mang mọi thứ từ Family Guy đến Dragon Ball Z vào tựa game hàng đầu của mình, với một sự kiện crossover gần đây thậm chí còn thêm Metallica vào trò chơi. Tuy nhiên, một trong những sự kiện crossover mới nhất của trò chơi lại nhận được sự tiếp nhận trái chiều từ người hâm mộ.

Fortnite chính thức ra mắt sự kiện crossover được mong đợi với loạt game Fallout của Bethesda vào cuối tháng trước, đưa tựa game RPG hậu tận thế nổi tiếng vào trò chơi battle royale. Sự ra mắt của Chương 5 Mùa 3 đã giới thiệu bộ giáp sức mạnh biểu tượng của Fallout dưới dạng mỹ phẩm độc quyền thông qua Battle Pass của trò chơi, cùng với Nuka-Cola như một vật phẩm hồi máu trong trò chơi. Epic Games cũng thêm một phụ kiện dựa trên linh vật Vault Boy của loạt game Fallout, có sẵn trong cửa hàng trong trò chơi. Tuy nhiên, hiện tại, người chơi Fortnite đang phàn nàn về danh sách ít ỏi cho sự kiện hợp tác này.

Theo báo cáo của Dexerto, trong những tuần gần đây, người hâm mộ Fortnite đã nêu lên nhiều lo ngại về sự kiện crossover Fallout, cho rằng thiếu nội dung mới sau khi ra mắt. Mặc dù sự kiện này đã được kỳ vọng là một sự kiện lớn cho Mùa 3, Fortnite chưa phát hành bất kỳ mỹ phẩm mới nào dựa trên Fallout kể từ khi mùa giải bắt đầu vào cuối tháng 5. Nhiều người hâm mộ đã phàn nàn rằng sự kiện crossover này cảm thấy rất thiếu thốn, với chỉ một skin trong Battle Pass và một phụ kiện từ Fallout có sẵn dưới dạng mỹ phẩm. Sự kiện crossover Fallout của Fortnite dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 16 tháng 8.

Người hâm mộ Fortnite không hài lòng với sự thiếu hụt skin Fallout

Sự thiếu hụt nội dung từ sự kiện crossover Fallout đã khiến nhiều người hâm mộ đưa ra các đề xuất của riêng họ cho phần còn lại của sự kiện. Một số người đã đề xuất ý tưởng cho các skin mới trong Fortnite dựa trên loạt game, bao gồm các Ghoul trong Fallout và Ranger từ Fallout New Vegas. Những người khác đã đề cập đến ý tưởng về nội dung mới từ loạt phim chuyển thể Fallout của Amazon Prime, bao gồm nhân vật chính Lucy. Một người hâm mộ thậm chí đã nhắc đến một meme có các nhân vật mặc định của Fortnite mặc đồng phục Vault, đề nghị họ sẽ “vui vẻ chấp nhận” điều đó thay vì những gì đang có hiện tại.

Sự lo ngại về sự kiện crossover Fallout thiếu hấp dẫn diễn ra khi Fortnite tiếp tục triển khai thêm nội dung mới từ các phương tiện truyền thông khác. Epic Games gần đây đã xác nhận sự hợp tác sắp tới của Fortnite với Cướp biển vùng Caribbean, với Jack Sparrow và đội ngũ của anh ta dự kiến sẽ đến trò chơi vào ngày 19 tháng 7. Các tin đồn và rò rỉ cũng gợi ý về một số thương hiệu khác dự kiến sẽ được thêm vào Fortnite, với cả The Boys của Amazon và Kingdom Hearts của Square-Enix là những ứng cử viên tiềm năng. Người hâm mộ Fortnite chỉ có thể hy vọng rằng Epic Games sẽ có thêm nhiều điều để mong đợi cho sự kiện crossover Fallout trước khi nó kết thúc vào tháng 8

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời