Người chơi Genshin Impact có thể nhận nhân vật miễn phí trong phiên bản 4.8

Người chơi Genshin Impact có thể nhận nhân vật miễn phí trong phiên bản 4.8

Phiên bản 4.8 sẽ ra mắt một khu vực tạm thời cho Summer Event, và người chơi Genshin Impact sẽ có thể nhận được một nhân vật phổ biến thông qua sự kiện này.

Phiên bản 4.8 sẽ cho phép người chơi Genshin Impact nhận miễn phí Kirara, nhân vật 4 Sao hệ Dendro từ Inazuma, người cũng sẽ nhận được trang phục mới trong bản cập nhật sắp tới. Kể từ khi ra mắt, Genshin Impact đã tuân theo một mô hình đơn giản khi nói đến phần thưởng cập nhật – phiên bản lẻ luôn cung cấp một vũ khí 4 Sao độc quyền, trong khi phiên bản chẵn cung cấp một nhân vật 4 Sao. Lễ Hội Đèn Lồng là đặc biệt vì nó cho phép người chơi chọn một nhân vật 4 Sao từ Liyue, nhưng nhân vật 4 Sao trong các phiên bản khác thường được xác định từ trước.

Nhân vật 4 Sao gần đây nhất mà người chơi có thể nhận là Gorou, người đã phá vỡ chuỗi dài khi các nhân vật Inazuma chưa bao giờ được chọn làm nhân vật 4 Sao miễn phí trong một phiên bản. Điều thú vị là Kirara sắp trở thành nhân vật Inazuma miễn phí thứ hai, và vai trò của cô là một nhân vật hỗ trợ bảo vệ hệ Dendro có thể rất đa dụng. Với Nilou dự kiến sẽ có mặt trong các Biểu Ngữ Sự Kiện cho Genshin Impact phiên bản 4.8, khả năng cao là Kirara sẽ cùng xuất hiện với đợt rerun của Nilou, do sự kết hợp của cô với phản ứng nguyên tố Bloom.

Theo Seele Leaks, Kirara sẽ là nhân vật 4 Sao miễn phí đặc trưng của phiên bản 4.8. Xét rằng cả Nilou và Kirara đều sẽ nhận trang phục mới trong Genshin Impact, không có gì ngạc nhiên khi Kirara được xác nhận là phần thưởng trong phiên bản 4.8. Theo truyền thống, người chơi Genshin Impact sẽ có thể nhận Kirara bằng cách tham gia Sự Kiện Chính của bản cập nhật sắp tới, diễn ra trong một khu rừng mê hoặc.

Mặc dù Kirara trong Genshin Impact là một nhân vật mà bộ kỹ năng chỉ mở rộng khi đạt C4, cô chỉ xuất hiện một lần trên các Biểu Ngữ Sự Kiện kể từ khi ra mắt. Điều này không đủ thời gian để hầu hết người chơi có thể sở hữu nhiều bản sao của Kirara, và khả năng tăng cường các chòm sao của cô thông qua Sự Kiện Chính trong phiên bản 4.8 sẽ được nhiều người hâm mộ Genshin Impact đánh giá cao. Mặc dù Kirara đã xuất hiện trong một số Sự Kiện Chính, cô dự kiến sẽ là một trong những ngôi sao chính của phiên bản 4.8 – cùng với Wanderer, Nilou, Emilie và Navia.

Kirara có thể kết hợp với các nhân vật trong tương lai như thế nào

Kirara tạo ra một lá chắn hệ Dendro với Kỹ Năng Nguyên Tố của cô, một khả năng mà hiện tại chỉ có Baizhu có thể tái tạo với Bộc Phá Nguyên Tố của mình. Điều này khiến cô trở thành một lựa chọn giá trị trong nhiều đội hình, và thậm chí có thể trở thành một nhân vật Hyperbloom tốt. Tuy nhiên, với các nhân vật sắp ra mắt như Emilie, có vẻ như Genshin Impact sẵn sàng khai thác các Phản Ứng Nguyên Tố chưa được sử dụng nhiều như Burning. Tất cả những gì cần thiết để giá trị của Kirara tăng vọt là một trong những nhân vật Natlan sắp ra mắt có sự kết hợp tốt với cô. Người chơi có thể sẽ biết thêm về phiên bản 5.0 trong nửa cuối tháng 7 năm 2024

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời