Người chơi Genshin Impact không hài lòng với Spiral Abyss

Người chơi Genshin Impact không hài lòng với Spiral Abyss

Nhiều người chơi Genshin Impact chia sẻ ý kiến của họ về một kẻ thù được cho là quá mạnh mẽ trong vùng đất cuối game của trò chơi, Spiral Abyss.

genshin-impact-spiral-abyss-guide (1)

Nhiều người chơi Genshin Impact cho rằng Setekh Wenut không phù hợp với Spiral Abyss và kêu gọi các nhà phát triển loại bỏ hoặc điều chỉnh nó càng sớm càng tốt. Spiral Abyss trong Genshin Impact là hoạt động chính ở giai đoạn cuối game, với danh sách kẻ thù làm cho mỗi tầng của vùng địa hình khó hoàn thành hơn. Mặc dù không có quái vật độc quyền của Abyss, một số boss nhỏ và boss thế giới đáng kể xuất hiện ở các giai đoạn cao hơn, và thường có sức chống chịu và HP cao hơn. Những kẻ thù này không trở nên khó khăn về cơ chế, vì kỹ năng và mẫu tấn công của họ vẫn giữ nguyên. Thay vào đó, các chỉ số của họ nhận được một sự tăng đáng kể trong Spiral Abyss để ép buộc người chơi xây dựng một bộ đội hợp lý.

Một người chơi Genshin Impact được biết đến trên Reddit với tên là joez4000 đã tạo một chủ đề trên diễn đàn, trong đó chia sẻ ý kiến của họ về kẻ thù Seketh Wenut, cho rằng con rắn khổng lồ này không thuộc về Spiral Abyss. Họ lập luận rằng khi chiến đấu với nó trong tầng hai của tầng mười hai, họ phải chờ đợi mãi mãi cho các giai đoạn miễn dịch của kẻ thù kết thúc. Điều này không làm tăng độ khó, mà thay vào đó khiến vùng địa hình trở nên khó chịu để hoàn thành. Các người chơi khác của Genshin Impact trên Reddit dường như đồng ý với lập luận này, kêu gọi các nhà phát triển loại bỏ hoặc điều chỉnh kẻ thù Seketh Wenut ngay lập tức.

Seketh Wenut trong Genshin Impact mạnh mẽ hơn những gì người chơi có thể nghĩ.

Ngoài các giai đoạn miễn dịch, phiên bản Abyss của Seketh Wenut trong Genshin Impact có sức chống chịu đến tất cả các yếu tố, khiến cho việc tiêu diệt nó trở nên khó khăn hơn đối với những người chơi không chuyên. Ngoài ra, sức chống chịu của con rắn với Yếu tố Gio lên đến 90%, có nghĩa là Du khách nên xây dựng đội hình của họ xung quanh các nhân vật sử dụng các yếu tố khác.

Nói về Spiral Abyss, một biểu đồ Genshin Impact mới đây cho thấy những nhân vật mà người chơi đã chọn nhiều nhất trong phiên bản 4.4 của vùng địa hình cuối game. Các nhân vật 5 sao Furina, Kazuha, Zhongli và Nahida đã được ưa chuộng nhất trong vài tuần qua, trong khi đa số các nhân vật 4 sao có tỷ lệ sử dụng dưới 10%.

Theo thông tin rò rỉ, phiên bản 4.5 của Genshin Impact sẽ thêm một loại banner hoàn toàn mới, chạy đồng thời với Wanderlust Invocation. Banner có chủ đề vùng đất Mondstadt này được cho là sẽ cung cấp các nhân vật dựa trên Mondstadt, như Klee và Eula. Như thường lệ, bản cập nhật phiên bản mới sẽ giới thiệu một nhân vật mới vào dàn nhân vật có thể chơi, là Chiori, người sẽ xuất hiện ở Teyvat cùng với hai lần tái phát lại nhân vật vào tháng tới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời