Người chơi Helldivers 2 muốn cơ chế trích xuất phải thay đổi

Người chơi Helldivers 2 muốn cơ chế trích xuất phải thay đổi

Người chơi Helldivers 2 thảo luận về các thay đổi cho quá trình trích xuất, làm cho nó khó hơn hoặc dễ dàng hơn dựa trên một số điều kiện nhất định.

Một cuộc thảo luận mới giữa các người chơi Helldivers 2 đặt câu hỏi về việc tại sao việc tiêu diệt tổ của Terminid và máy sản xuất Automaton không có ảnh hưởng rõ ràng đến việc làm cho quá trình trích xuất trở nên dễ dàng hoặc khó khăn hơn. Kể từ khi ra mắt vào ngày 8 tháng 2, Helldivers 2 đã trải qua một hành trình gian nan khi trở nên cực kỳ phổ biến đến mức nhà phát triển Arrowhead Game Studios không thể đáp ứng nổi nhu cầu. Khi số lượng người chơi vượt qua dự đoán và giới hạn của máy chủ, các nhà phát triển tại Arrowhead đã phát hành nhiều bản vá không chỉ để tiếp tục tăng giới hạn, mà còn giảm sự cố và triển khai các tính năng như đăng xuất người chơi đã trở thành không hoạt động để cố gắng giữ chỗ của họ mà không cần đăng nhập.

Tuy nhiên, những tuần đầu của các vấn đề về máy chủ và các lỗi khác ảnh hưởng đến trò chơi đã được giải quyết nhiều, điều này có nghĩa là studio đã được giải phóng để làm việc trên nội dung mới, ý tưởng tính năng cũng như tiếp tục cải thiện chất lượng cuộc sống. Trên thực tế, một số người chơi đã thấy hoặc đã được trải nghiệm một số nội dung Helldivers 2 trong tương lai dưới dạng các bộ giáp cơ giới và phương tiện điện ngầm. Ngay cả khi trò chơi vẫn tiếp tục rất phổ biến, người hâm mộ luôn tìm cách chuyển tiếp ý tưởng mới hoặc các cách khác để giữ cho trò chơi luôn cảm thấy mới mẻ.

Ý tưởng mới nhất đến từ cộng đồng Helldivers 2 trên Reddit, nơi một người dùng có tên Ytiria bắt đầu một chuỗi bài viết mới về quá trình trích xuất và cách nó có thể không nhất quán. Trong Helldivers 2, người chơi cần trích xuất ra khỏi bản đồ sau khi nhiệm vụ chính hoàn thành, tuy nhiên, họ sẽ cần phải bảo vệ một vị trí khỏi các phe phái đối địch như lực lượng Automaton hoặc Terminid trong 2 phút cho đến khi một cửa hàng giao hàng có thể đón họ lên. Để giúp làm cho trải nghiệm trở nên nhất quán hơn về mật độ kẻ thù, Ytiria đề xuất rằng số lượng Fabricators hoặc Nests tùy chọn được xóa trong một lượt chơi, thì mức độ cực kỳ của quá trình trích xuất sẽ giảm đi.

Ý tưởng này dường như đã khiến nhiều người trong cộng đồng cảm thấy thích thú, với một số người gọi nó là hợp lý khi xóa các tổ yến hoặc cơ sở sản xuất nên có một tác động cụ thể nào đó đối với bản đồ, cho dù đó có nghĩa là giảm số lượng tuần tra ngẫu nhiên hoặc thay đổi một chút loại kẻ thù xuất hiện trong quá trình trích xuất. Ví dụ, một người bình luận gợi ý rằng việc làm sạch một tổ yến nặng hoặc máy sản xuất cuối cùng sẽ giảm số lượng kẻ thù chính như những kẻ tấn công của Helldivers 2 xuất hiện trong quá trình trích xuất, trong khi một tổ yến nhỏ hoặc máy sản xuất sẽ có nghĩa là ít bầy hoặc đám quái vật hơn. Người khác lo lắng rằng ý tưởng này sẽ làm giảm sự thú vị, với một số người thậm chí còn đề cập rằng họ thích sự hồi hộp khi đấu tranh chống lại những khả năng không thể vượt qua.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời