Người chơi Minecraft chỉ ra Mace có thể mạnh mẽ đến mức nào

Người chơi Minecraft chỉ ra Mace có thể mạnh mẽ đến mức nào

Một người chơi Minecraft thể hiện rõ rằng vũ khí Mace trong bản xem trước Snapshot có thể mạnh mẽ đến đâu khi rơi từ một độ cao lớn

Một người chơi Minecraft đã thể hiện rằng vũ khí Mace có thể đánh bại một Wither chỉ trong một cú đánh dưới điều kiện phù hợp. Mace là vũ khí mới nhất được thêm vào bản xem trước Snapshot của Minecraft, và các fan đang khám phá khả năng của nó.

Với các fan Minecraft đang mong chờ sự phát hành chính thức của bản cập nhật 1.21, Mojang tiếp tục bổ sung vào nội dung cung cấp. Mace gần đây đã được xác nhận và thêm vào bản xem trước Snapshot có thể truy cập bởi bất kỳ ai sở hữu trò chơi. Mace có thể được chế tạo bằng cách sử dụng Breeze Rod và Heavy Core, trong đó Breeze Rod là vật phẩm rơi từ quái vật Breeze trong Trial Chambers của Minecraft. Vũ khí này có sát thương tấn công cơ bản là 7, nhưng giá trị này tăng đáng kể nếu một game thủ rơi từ một độ cao 2 khối hoặc cao hơn. Một fan đã tìm cách để đảm bảo chiến thắng Wither khi rơi từ hàng chục khối trên đầu nó

Người dùng Reddit có tên GroundbreakingGur262 gần đây đã chia sẻ một đoạn video trong Minecraft, trong đó họ rơi xuống một Wither từ một độ cao khổng lồ. Video bắt đầu với người chơi nhìn xuống một ngôi làng từ một độ cao đến mức mà cong của thế giới của họ có thể được nhìn thấy. Khi họ tiến gần đến mặt đất, Wither boss trong Minecraft cuối cùng cũng có thể được nhìn thấy và nhanh chóng bị tiêu diệt bằng một cú đánh duy nhất của Mace. Đoạn video này chứng minh rằng, miễn là một game thủ đủ cao, bất kỳ kẻ thù nào cũng có thể dễ dàng bị tiêu diệt bằng vũ khí mới này. Sát thương từ sự rơi mà thông thường sẽ giết chết người chơi cũng được hủy bỏ khi đánh Wither bằng Mace vào thời điểm chính xác.

The new weapon mace can one shot boss the higher you are!
byu/GroundbreakingGur262 inMinecraft

Khi nào Mace chính thức được thêm vào Minecraft?

Khi Mace chưa được thêm vào phiên bản trực tiếp, dự kiến ​​Mace sẽ là một phần của bản cập nhật 1.21 của Minecraft, dựa trên trạng thái của nó trong Snapshot. Wither có thể được tạo ra bằng cách kết hợp 4 khối Cát Linh hoặc Đất với 3 Đầu sọ Wither đặt trên một khung hình hình chữ T. Quá trình này tương tự như cách Golems Sắt được tạo ra, nhưng quái vật độc hại mạnh mẽ này có thể gây ra nhiều sát thương và có thanh máu được hiển thị ở phía trên giống như Rồng Ender. Một cuộc rơi như thế này tương tự như khi một người chơi rơi từ độ cao lớn và sử dụng một xô nước vào phút cuối để giảm thiểu sự rơi. Vì quá trình này có thể bị tính sai, điều này cũng có thể đúng với các cú đánh mạnh mẽ của Mace như thế này.

Khi Mojang đã điều chỉnh các khía cạnh khác của bản xem trước Snapshot hiện tại của Minecraft, Mace có thể bị thay đổi trước khi được thêm vào phiên bản chính thức. Vì hầu hết người chơi có thể tải xuống Bản xem trước Snapshot, một số người có thể muốn tập luyện sử dụng vũ khí trước khi nó được thêm vào thế giới của họ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời