Người chơi Minecraft dành 100 giờ xây dựng Sân vận động Allegiant

Người chơi Minecraft dành 100 giờ xây dựng Sân vận động Allegiant

Một người chơi Minecraft đã dành khoảng 100 giờ trong bốn tháng để sao chép Sân vận động Allegiant và khu vực xung quanh để kỷ niệm Siêu Cúp 58.

Allegiant

Một người chơi Minecraft đã dành 100 giờ để tái tạo lại Sân vận động Allegiant để kỷ niệm Siêu Cúp 58. Siêu Cúp 58 được dự kiến diễn ra vào ngày 11 tháng 2, nhưng người hâm mộ Minecraft này đã mất nhiều phiên chơi để tạo ra sân vận động mà sự kiện này diễn ra.

Đội Kansas City Chiefs và San Francisco 49ers sẽ cạnh tranh cho chiếc chiếc cúp Lombardi tại Las Vegas trong năm nay. Sân vận động Allegiant là nơi tổ chức Siêu Cúp 58, với khả năng chứa đến 65.000 khán giả. Sân vận động này được hoàn thành vào năm 2020 và từ đó đã tổ chức các buổi biểu diễn âm nhạc của các nghệ sĩ như Ed Sheeran, Metallica và The Rolling Stones. Mặc dù có sự chênh lệch thời gian, một số game thủ Minecraft cũng là fan hâm mộ bóng đá Mỹ NFL. Chờ đợi Siêu Cúp 58, người chơi này đã sử dụng nhiều vật liệu có sẵn trong trò chơi Mojang để sao chép lại Sân vận động Allegiant.

Youtuber Bubbaflubba gần đây đã chia sẻ một video nổi bật quá trình tái tạo Sân vận động Allegiant ở Las Vegas trong Minecraft. Quá trình tạo ra bắt đầu với sân bóng bầu dục, có hình dáng đặc trưng của đội Las Vegas Raiders và được xây dựng ở một góc độ giống như sân vận động thật. Người chơi sau đó hoàn thành tầng ghế đầu tiên trước khi tạo ra các đường hầm mà các cầu thủ bóng đá sẽ xuất hiện trong Siêu Cúp 58. Sau đó, họ chuyển sang tầng giữa và các hộp VIP, sau đó là tầng trên, tiếp theo là bên ngoài và các tiện ích khác bên trong. Đoạn clip sau đó cho thấy cách xây dựng logo của tòa nhà, các bãi đậu xe xung quanh, khay sân và xa lộ trước khi chuyển sang một chuyến tham quan sản phẩm cuối cùng.

Nội thất của sân vận động trong Minecraft trông như thế nào?

Theo Bubbaflubba, quá trình này mất 100 giờ trong vòng bốn tháng. Người chơi cũng có kinh nghiệm trong việc xây dựng các sân vận động khác trên khắp Hoa Kỳ, bao gồm State Farm Stadium của Arizona, Lambeau Field của Wisconsin và Madison Square Garden của New York City. Bản sao của Allegiant Stadium có nhiều quầy bar và nhà hàng, gồm có Modelo Lounge, Twitch Lounge, màn hình TV lớn và ngọn đuốc Raider nổi tiếng. Tòa nhà bao gồm 6 tầng lớn và hơn 60.000 ghế ngồi vượt qua mốc cấp độ 200, cạnh tranh với quy mô của những tạo vật Minecraft khổng lồ khác. minecraft-feature-1 (1)

Trong khi phiên bản thực của Allegiant Stadium có mái nhà trong suốt để cho ánh sáng tự nhiên chiếu vào, nhưng trong bản tái tạo này cần sử dụng nhiều nguồn sáng phụ khác do hạn chế về vật liệu trong Minecraft. Với việc nhiều người hâm mộ bóng đá có thể bỏ lỡ cơ hội nhìn thấy Allegiant Stadium bằng chính đôi mắt của họ, một chuyến tham quan của phiên bản này có thể là một sự trao đổi hợp lý.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời