Người chơi Minecraft dành ba năm để thu thập bộ giáp siêu hiếm

Người chơi Minecraft dành ba năm để thu thập bộ giáp siêu hiếm

Một người chơi Minecraft chăm chỉ đã dành ba năm để thu thập một bộ giáp hiếm, và họ khoe kết quả của cuộc hành trình đó trên Reddit

Một người chơi Minecraft đã dành ba năm để thu thập một bộ giáp hiếm trong đó mỗi mảnh đều có phù phép giống nhau: Hiệu Suất I. Trong các cuộc phiêu lưu Minecraft của họ, người chơi thu thập vật liệu để chế tạo công cụ, vũ khí và giáp để bảo vệ họ khỏi nguy hiểm. Nhưng người chơi Minecraft cũng có thể tìm thấy các mảnh giáp theo các cách khác.

Người chơi Minecraft có thể thu được giáp như là vật phẩm rơi từ việc giết chết zombies, skeletons và các biến thể của chúng. Có một khả năng hiếm hơn, giáp xích Minecraft có thể rơi từ các sinh vật. Các cách khác để tìm thấy các mảnh giáp có thể là thông qua sinh tồn tự nhiên trong các làng rừng taiga, câu cá và giao dịch với người dân làng để có được giáp da. Người chơi Minecraft thường làm việc chăm chỉ để có được một bộ giáp hoàn chỉnh phù hợp với nhu cầu của họ. Nhưng một người chơi Minecraft quyết định đi thêm một dặm để có được một bộ giáp đặc biệt và chia sẻ trải nghiệm đó.

Người dùng Reddit có tên là Phantomsfire đã dành ba năm để thu thập một bộ giáp da trong đó tất cả các mảnh đều có phù phép Efficiency I. Người chơi cho biết trong bài đăng trên Reddit rằng mọi thứ bắt đầu từ một chiếc mũ bị lỗi được tìm thấy trong một khu rừng kỳ lạ. Trong ba năm tiếp theo, họ cho biết vật phẩm đã thay đổi thành một áo giáp, quần áo, và cuối cùng là đôi giày. Mặc dù khu rừng kỳ lạ là một địa điểm nguy hiểm trong Minecraft, người chơi đã dành thời gian để tìm kiếm các lâu đài khác để có được thêm các mảnh trang bị.

Người chơi Minecraft thu thập bộ giáp mà đáng ra nó không nên tồn tại

Bộ giáp mà OP đã thu thập trở nên đặc biệt không chỉ vì tất cả các mảnh đều có cùng một phù phép, mà còn vì chúng có một phù phép mà chúng không nên có. Trong Minecraft có nhiều phù phép cung cấp cho người chơi các hiệu ứng tích cực, chẳng hạn như tăng khả năng rơi vật phẩm từ khối, giảm thiểu sát thương từ việc rơi, và sửa chữa vật phẩm. Trong khi có một số phù phép tuyệt vời cho giáp Minecraft, Efficiency không phải là một trong số đó. Efficiency tăng tốc độ của các công cụ của người chơi Minecraft, vì vậy không thể phù phép giáp với nó.

Vấn đề với việc rơi giáp với phù phép Efficiency là một trong những lỗi mà đã tồn tại trong Minecraft trong vài năm qua. Không hiếm khi gặp các bình luận từ các người chơi Minecraft khác đã tìm thấy các mảnh giáp trong các lâu đài rừng với cùng một phù phép. Nhưng điều làm nổi bật người chơi so với các người chơi khác là sự kiên nhẫn của họ trong việc thu thập một bộ giáp hoàn chỉnh được tạo ra từ một lỗi. Với điều này, họ cho thấy rằng mặc dù Minecraft thường sửa lỗi và lỗi kỹ thuật, lỗi không bình thường và vô hại này vẫn còn tồn tại trong thế giới mở của Mojang.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời