Người chơi Minecraft “Flex” Thế giới Sinh tồn hơn 900 giờ

Người chơi Minecraft “Flex” Thế giới Sinh tồn hơn 900 giờ

Một người chơi Minecraft chia sẻ căn cứ ấn tượng của họ trong chế độ Sinh tồn mà họ mất gần 900 giờ để xây dựng và bao quát một phần lớn của hạt giống.

Sinh tồn

Một người chơi Minecraft đã chia sẻ một đoạn clip về căn cứ Sinh tồn tuyệt vời của họ, mà họ mất gần 900 giờ để xây dựng. Kể từ khi Minecraft được phát hành, người chơi đã xây dựng những tác phẩm tuyệt vời trong cả chế độ Sinh tồn và Sáng tạo, nhưng đây có lẽ là căn cứ Sinh tồn ấn tượng nhất.

Minecraft đã cung cấp hai chế độ chơi chính từ khi bắt đầu: Sinh tồn và Sáng tạo. Trong khi chế độ Sáng tạo cung cấp cho người chơi vô số vật liệu để thả sức sáng tạo, chế độ Sinh tồn yêu cầu người chơi phải kiếm được các khối cần thiết. Tuy nhiên, người chơi Sinh tồn vẫn đã chia sẻ những căn cứ ấn tượng như nhà trên đỉnh cây, một con cua khổng lồ dựa trên sinh vật trong Minecraft không nhận đủ phiếu, và nhiều hơn nữa. Người chơi Sinh tồn này đã dành gần 900 giờ cho căn cứ tuyệt vời của họ, chiếm một phần lớn của Hạt giống Sinh tồn.

Người dùng Reddit có tên Mojo-archer gần đây đã chia sẻ một video giới thiệu một căn cứ mà họ mất 886 giờ để xây dựng trong chế độ Sinh tồn của Minecraft. Video kéo dài hai phút cho thấy một địa điểm lớn mở rộng qua núi và lên tới bầu trời. Người dùng Reddit đã thiết kế các đối tượng đáng chú ý như tàu bay, thuyền, một nhà thờ lớn, một cây cổ thụ khổng lồ, một nền tảng Cổng Nether và sự bắt đầu của một bảo tàng nghệ thuật. Vô số lối đi, cầu, và tháp kết nối với nhiều tòa nhà trong căn cứ rộng lớn này. Trong khi người chơi sử dụng đèn cầy để chiếu sáng nhiều khu vực phẳng và cây cổ thụ, họ còn sử dụng nhiều Glowstone để làm sáng các tác phẩm sáng tạo khác nhau của mình.

Thế giới này được tạo ra như thế nào ?

Mojo-archer đã sử dụng gần như mọi loại khối xây dựng có sẵn trong Minecraft để tạo nên căn cứ của họ. Điều này bao gồm Cobbled Deepslate, Diorite, các loại Gỗ khác nhau, Cỏ, Đá, Lụa với nhiều màu sắc khác nhau, và nhiều hơn nữa. Người chơi cũng chia sẻ thống kê về số lượng khối Minecraft, cho thấy họ đã đào hàng trăm nghìn khối Cobblestone và Diorite, và hàng chục nghìn khối Netherite, Dirt, Granite, và Tuff. Người chơi đáng chú ý đang sử dụng gói tài nguyên Faithful x32 với các hiệu ứng shader bổ sung. Theo người dùng Reddit, họ cũng đã chết gần 200 lần trong thế giới Sinh tồn này, cho thấy có những thời điểm khó khăn trải qua. Để tránh mất tất cả công sức và nỗ lực của họ, người chơi cũng đã sao lưu thế giới này trên nhiều thiết bị.
minecraft-trailer-image-steve-1

Mặc dù căn cứ này đã mất hàng trăm giờ công sức, người chơi Sinh tồn có lẽ sẽ tiếp tục thêm vào nó khi họ chơi. Mojang tiếp tục cập nhật Minecraft với các khối mới, điều này có thể cũng góp phần vào sự phát triển của căn cứ trong tương lai.

 

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời