Người chơi Minecraft tái tạo lại cả hệ mặt trời trong game

Người chơi Minecraft tái tạo lại cả hệ mặt trời trong game

Hệ Mặt Trời được tái tạo trong Minecraft nhờ vào tài năng của một người chơi, cho thấy hình dạng của các hành tinh và Mặt Trời trong trò chơi.

minecraft-logo-steve-mobs (1)

Một người chơi Minecraft tài năng đã xây dựng một phiên bản tái tạo tuyệt vời của hệ Mặt Trời, với một phiên bản chi tiết của Mặt Trời và các hành tinh quay quanh nó. Ngoài việc tái tạo từng hành tinh này trong Minecraft, người chơi đã đi một bước xa hơn bằng cách xây dựng chúng với tỷ lệ so với nhau, tạo ra một hình ảnh đẹp mắt.

Minecraft thường được coi là một nguồn tài nguyên chính cho các game thủ sáng tạo tìm kiếm một bảng màu để xây dựng bất cứ điều gì họ có thể tưởng tượng. Trong khi một số người chơi chọn tự tìm kiếm tài nguyên của họ cho các hoạt động sáng tạo trong chế độ Sinh tồn của Minecraft, người khác thích chế độ Sáng tạo, cho phép họ xây dựng bằng cách sử dụng toàn bộ lựa chọn khối của trò chơi. Trong khi các tác phẩm sáng tạo của cộng đồng Minecraft đôi khi bao gồm các đối tượng được tìm thấy trên Trái Đất, như lâu đài, cung điện và khung cảnh thành phố, một người chơi quyết định đưa thiết kế của mình ra khỏi thế giới này.

Trong một video trên YouTube, một người dùng được biết đến với tên bubbaflubba chia sẻ một cái nhìn chi tiết về bản tái tạo hệ Mặt Trời của họ trong Minecraft. Theo video, người xây dựng đã tái tạo thành phần vũ trụ bao gồm Mặt Trời, Trái Đất, Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Hỏa, Sao Thủy, Sao Kim, Sao Thái Dương, Sao Diêm Vương và Sao Hải Vương. Người chơi cũng đã thêm vào một số mặt trăng, bao gồm một mặt trăng thuộc về Trái Đất. Ngoài ra, dự án đã được tạo với tỷ lệ, làm tăng thêm sự ấn tượng của thiết kế.

Tuy tất cả các hành tinh đều ấn tượng, điểm nổi bật của dự án là Mặt Trời. Kích thước khổng lồ của ngôi sao so với các hành tinh cho phép bubbaflubba thêm một lượng chi tiết đáng kinh ngạc vào thiết kế. Ví dụ, Mặt Trời có các sóng năng lượng mặt trời phun lên từ bề mặt của nó. Ngoài ra, người xây dựng đã sử dụng một số loại khối Minecraft để tạo ra ngôi sao. Cụ thể, họ chọn bê tông màu cam ở trung tâm của công trình với một lớp bên ngoài bằng kính nhỏ màu cam và đỏ để tạo ra vẻ ngoài của sự nóng lên vô cùng.

Mặc dù việc tái tạo hệ Mặt Trời này là ấn tượng, nhưng đây không phải là dự án duy nhất mà người dùng Reddit bubbaflubba đã hoàn thành gần đây. Trong thực tế, họ là một người xây dựng sản xuất, tạo ra nhiều công trình đáng nhớ dựa trên cuộc sống thực tế trong thế giới khối của trò chơi. Ví dụ, họ gần đây đã chia sẻ việc tái tạo sân vận động Allegiant trong Minecraft. Theo game thủ, họ đã xây dựng phiên bản cực kỳ chi tiết của sân bóng đá, bao gồm cả bãi đậu xe, để kỷ niệm Siêu Bowl 58.

Sẽ thú vị để xem xem các dự án xây dựng tương lai nào sẽ được tạo ra bởi cộng đồng trong những ngày tới. Với Mojang đã khích lệ thêm nội dung được thêm vào Minecraft trong năm 2024, các lựa chọn cho việc xây dựng có khả năng sẽ tiếp tục tăng. Hy vọng, người hâm mộ sẽ tiếp tục thiết kế các tác phẩm như hệ Mặt Trời của bubbaflubba trong Minecraft trong những ngày sắp tới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời