Người chơi Minecraft tạo Mod dựa trên Sky Islands của Zelda: Tears of the Kingdom

Người chơi Minecraft tạo Mod dựa trên Sky Islands của Zelda: Tears of the Kingdom

Một người chơi Minecraft đã tạo ra một Mod dựa trên Sky Islands trong game Zelda: Tears of the Kingdom, bổ sung thêm nội dung và cuộc phiêu lưu mới vào thế giới sandbox của Mojang.

Người chơi Minecraft tạo Mod dựa trên Sky Islands của Zelda: Tears of the Kingdom

Cộng đồng Minecraft nổi tiếng với những dự án ấn tượng lấy cảm hứng từ anime, phim ảnh và trò chơi khác, bao gồm cả dòng game Zelda. Các dự án này bao gồm bản sao của các khu vực trong game như Clock Town từ Majora’s Mask, bản tạo lại hoàn chỉnh của Ocarina of Time, và những tái hiện tôn vinh các phiên bản Zelda gần đây.

Nhiều khu vực khác nhau trong Breath of the Wild đã được tái hiện trong Minecraft, chẳng hạn như Sa mạc Gerudo và Cao nguyên Vĩ Đại. Một tựa game khác nhận được sự yêu thích của người chơi Minecraft là Zelda: Tears of the Kingdom, với các bản tưởng tượng lại các khu vực như Sky Islands. Xuất hiện sau khi hoàn thành hướng dẫn, Sky Islands của Tears of the Kingdom có thể được nhìn thấy trên bầu trời khắp Hyrule. Bằng cách khám phá khu vực này, người chơi sẽ được biết đến một khung cảnh tuyệt đẹp và tìm hiểu thêm về tộc Zonai. Giờ đây, một người chơi Minecraft đã quyết định tạo phiên bản riêng của mình về một trong những khu vực nổi tiếng nhất của Tears of the Kingdom và chia sẻ nó với cộng đồng.

Người dùng Reddit LikeTsl002 đã tạo ra một Mod Minecraft, mang đến góc nhìn mới mẻ cho địa điểm từ Zelda: Tears of the Kingdom. Mod có tên Sky Lands, có thể tải xuống trên Modrinth, bổ sung một quần xã sinh vật mới đầy hòn đảo bay được làm từ một vật liệu mới gọi là đá trời. Mod cũng bao gồm một loại quái vật và trùm mới, hai loại rương cần chìa khóa để mở, cùng các loại cây và gỗ mới để người chơi khám phá. Ngoài ra, Sky Islands còn có các tùy chọn di chuyển dựa trên Tears of the Kingdom, cho phép người chơi Minecraft nhảy dù và lượn gió.

Mod Minecraft tái hiện Sky Islands từ Zelda: Tears of the Kingdom

I have just published my mod inspired by TOTK, feedback is appreciated
byu/LikeTsl002 inMinecraft

Mod do người chơi tạo ra hiện tại tập trung nhiều hơn vào việc khám phá, vì đây là phiên bản đầu tiên. Tuy nhiên, họ có ý định thêm nhiều nội dung hơn trong các bản cập nhật tương lai. Trong số các kế hoạch của người chơi bao gồm bổ sung bốn quần xã sinh vật mới, ít nhất bốn trùm mới, hai hầm ngục và “còn nhiều hơn thế nữa.” Các nội dung tương lai khác trong danh sách của người tạo Mod là khả năng bao gồm một chiều không mới và các thiết bị Zonai, một công nghệ của Tears of the Kingdom được sử dụng để tạo ra các loại cơ chế đa dạng nhất.

Minecraft và Zelda là hai thương hiệu game đều có yếu tố phiêu lưu và khám phá. Mặc dù có điểm chung này, nhưng DLC Zelda cho Minecraft chưa bao giờ xảy ra. Một sự kết hợp tiềm năng với Tears of the Kingdom, cụ thể là, có thể mang đến cho người chơi Minecraft một hệ thống xây dựng mạnh mẽ hơn và những kẻ thù mới để khiến các cuộc phiêu lưu trở nên thú vị hơn.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời