Người chơi Minecraft tiết lộ “trick lỏ” farm cực nhiều XP

Người chơi Minecraft tiết lộ “trick lỏ” farm cực nhiều XP

Một số người hâm mộ Minecraft đã khám phá ra cách sử dụng một trong những tính năng mới nhất của trò chơi như một trick lỏ để farm XP

Hầu hết mọi thứ trong Minecraft đều có thể được canh tác theo nhiều cách khác nhau, nhưng một tính năng mới được giới thiệu trong bản cập nhật Tricky Trials mới nhất của trò chơi đã cho phép một phương pháp hoàn toàn mới để thu thập nhiều điểm XP nhanh chóng. Tài nguyên này dễ dàng trở thành một trong những giá trị nhất trong Minecraft, và cấp độ kinh nghiệm là cần thiết để người chơi phù phép và nâng cấp trang bị, công cụ và vũ khí của mình.

Kể từ khi Minecraft cho phép người chơi tự do xây dựng bất cứ điều gì họ có thể tưởng tượng, không có gì ngạc nhiên khi nhiều game thủ ngay lập tức bắt tay vào thiết lập các trang trại tài nguyên để đẩy nhanh quá trình đạt được trang bị Netherite nâng cấp hoàn toàn. Độ phức tạp, hiệu quả và cơ chế tổng thể của bất kỳ trang trại nào đều chủ yếu bị giới hạn bởi sự sáng tạo của người chơi, với trò chơi cung cấp cho người hâm mộ đủ phương pháp để xử lý mob Minecraft thành chiến lợi phẩm với hiệu suất tàn nhẫn.

Với bản cập nhật Tricky Trials của Minecraft, bản cập nhật nội dung lớn nhất của trò chơi đã ra mắt vào tháng 6, người chơi hiện có khả năng xây dựng một trong những trang trại XP hiệu quả nhất từng được nghĩ ra. Một người hâm mộ được biết đến trên mạng với cái tên EpicGamer3786 gần đây đã chia sẻ phiên bản trang trại của riêng họ, hoạt động trên nguyên tắc sinh ra số lượng lớn Silverfish từ một Iron Golem. Điều này có thể thực hiện được nhờ hiệu ứng trạng thái mới “Infested”, gây ra Silverfish xuất hiện từ một mob bị ảnh hưởng. Một vài biến thể khác nhau của trang trại này đã được người chơi đề xuất, nhưng trang trại này sử dụng tổng cộng 11 Iron Golem bị nhiễm để sinh ra đàn Silverfish vào một hố nơi chúng có thể bị giết và thu hoạch XP.

Cách hoạt động của trang trại XP Minecraft này

Nhiều người chơi khác đã trình diễn các biến thể của trang trại này thậm chí còn hiệu quả hơn, với nhiều người chơi Minecraft sử dụng Allays làm vật chủ Silverfish do chúng có khả năng tái tạo tự nhiên. Những loại trang trại này cũng có thể được trang bị bộ phân phối thuốc để tự động hóa hoàn toàn quá trình, mặc dù người chơi nên lưu ý rằng số lượng lớn Silverfish có thể sinh ra từ phương pháp này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất của trò chơi.

Một số thành viên trong cộng đồng Minecraft suy đoán rằng lỗ hổng này sẽ bị Mojang vá trong bản cập nhật tương lai, do lo ngại về thiết kế trang trại này quá hiệu quả và dễ thiết lập. Hiệu ứng Infested không phải là hiệu ứng trạng thái mới duy nhất được giới thiệu với bản cập nhật 1.21 của Minecraft, với một số hiệu ứng mới khác cung cấp cho người hâm mộ những cách mới để canh tác các tài nguyên khác như slime ball

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời