Người chơi Mortal Kombat 1 bất mãn với Homelander trên Switch

Người chơi Mortal Kombat 1 bất mãn với Homelander trên Switch

Người chơi Mortal Kombat 1 đã bày tỏ sự thất vọng về phiên bản Switch của trò chơi đối với hình ảnh của nhân vật Homelander từ The Boys

Gần đây, NetherRealm đã phát hành bản cập nhật Homelander cho Mortal Kombat 1, bổ sung nhân vật biểu tượng Homelander từ The Boys vào danh sách nhân vật có thể chơi được, cùng với các skin mới cho nhiều nhân vật khác. Homelander là nhân vật DLC thứ năm trong gói Kombat Pack 1 của trò chơi, bên cạnh các ngôi sao khách mời khác như Peacemaker từ DC Comics và Omni-Man từ Invincible. Bản cập nhật này đã được phát hành cho tất cả các phiên bản của trò chơi, bao gồm cả phiên bản Switch, và phiên bản này lại một lần nữa bị người hâm mộ chỉ trích.

Các nhà phát triển đã phát hành Mortal Kombat 1 trên PS5, Xbox Series X/S và PC, với mỗi phiên bản và mô hình nhân vật trông cực kỳ chân thực. Tuy nhiên, trò chơi cũng đã được chuyển sang Nintendo Switch, một hệ máy yếu hơn nhiều so với ba nền tảng khác và nổi tiếng với việc các trò chơi của bên thứ ba hoạt động kém. Mortal Kombat 1 trên Switch không phải là ngoại lệ, vì nó đã nhận được rất nhiều sự chỉ trích từ người hâm mộ, với nhiều người coi nó là “không thể chơi được.” Sự thất vọng mới nhất đến từ cách Homelander trông như thế nào trên phiên bản Switch.

Được đăng trên subreddit r/gaming bởi người dùng ewelumokeke, họ đã chia sẻ một số ảnh so sánh về hình ảnh của Homelander trong Mortal Kombat 1. Trong khi các phiên bản trên PS5, Xbox Series X/S và PC đều thể hiện chân thực khuôn mặt của Anthony Starr, mô hình nhân vật của phiên bản Switch lại bị giảm chất lượng đáng kể. Các khuyết điểm bao gồm ánh sáng kém mượt mà, kết cấu tóc và biểu cảm khuôn mặt kém chi tiết.

So sánh hình ảnh của Homelander trong Mortal Kombat 1

Phiên bản Switch của Mortal Kombat 1 tiếp tục bị chỉ trích bởi người hâm mộ, khi các bình luận dưới bài đăng chế giễu chất lượng của mô hình. Một số bình luận cho rằng Switch có khả năng làm cho các mô hình trông đẹp hơn so với phiên bản Homelander này, với một số mô hình có thể so sánh được với các phiên bản khác của MK1. Do đó, đây có thể là trường hợp cá biệt của đội QA không kiểm tra kỹ chất lượng mô hình này cho phiên bản Switch.

Mortal Kombat 1 đã có một bản vá lớn trước đó để cải thiện đáng kể đồ họa của phiên bản Switch và sửa chữa các mô hình nhân vật bị lỗi. Tuy nhiên, phiên bản Switch cũng bị chỉ trích vì thời gian tải lâu và chậm chạp so với các nền tảng khác. Dù có khả năng trò chơi sẽ có một bản vá khác để sửa mô hình của Homelander, nhiều người hâm mộ vẫn coi đây là một điểm trừ lớn đối với danh tiếng của MK1

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời