Người chơi Mortal Kombat 1 tìm thấy Easter Egg về The Boys

Người chơi Mortal Kombat 1 tìm thấy Easter Egg về The Boys

Một người chơi Mortal Kombat 1 đã phát hiện ra một Easter egg thú vị trong đó Homelander nói một trong những câu thoại từ The Boys

Một người chơi Mortal Kombat 1 đã phát hiện ra một Easter egg trong đó Homelander nói một trong những câu thoại của mình từ The Boys. Dàn nhân vật Mortal Kombat 1 đã chào đón Homelander, thủ lĩnh biểu tượng của The Seven, và là một trong những bổ sung được mong đợi nhất cho tựa game của NetherRealm Studios.

Homelander là nhân vật mới nhất được thêm vào qua Kombat Pack của Mortal Kombat 1. Mọi chuyện bắt đầu vào tháng 11 năm ngoái với việc Mortal Kombat 1 thêm Omni-Man từ Invincible. Quan Chi đã xuất hiện vào tháng 12, và Peacemaker của DC là bổ sung đầu tiên cho Mortal Kombat 1 vào năm 2024. Ermac, người từng là một kẻ phản diện phụ trong cốt truyện của Mortal Kombat 1, đã trở lại như một nhân vật có thể chơi được vào tháng 4, với Homelander cuối cùng đã được thêm vào tháng 6. Sự kỳ vọng của người chơi về sự ra mắt của Homelander trong Mortal Kombat 1 rất cao, và họ không mất nhiều thời gian để nhận ra điều thú vị về một trong những khả năng của Kombatant này.

Người dùng Twitter DIZZ_NH là một trong những người chơi Mortal Kombat 1 đã phát hiện ra một Easter egg thú vị trong đó Homelander nói một trong những câu thoại của mình trong The Boys khi anh ta đấu với Kenshi. Người chơi đã chia sẻ một video cho thấy cách kích hoạt tương tác này, xảy ra khi Homelander sử dụng Brutality “What Happens If?” Anh ta sau đó đánh vào cả hai bên đầu của Kenshi và nói một cách khinh miệt “Another useless ****ing blind guy,” một tham chiếu đến The Boys Season 2. Cảnh này xảy ra khi Homelander và Blindspot gặp nhau, và nhân vật này tát vào cả hai bên đầu của người hùng trẻ tuổi giống như cách anh ta làm trong Brutality của mình.

Mortal Kombat 1 Thêm Homelander, nhân vật áp chót trong Kombat Pack

Ngoài việc phát hiện ra chi tiết này từ The Boys, sự ra mắt của Homelander trong Mortal Kombat 1 được đánh dấu bằng việc người chơi nhanh chóng khám phá ra các kỹ thuật để sử dụng. Một trong những kỹ thuật này là một chuỗi combo vô hạn khá dễ thực hiện, như được trình diễn bởi người dùng Twitter TGC|Stryker. Nếu người chơi Mortal Kombat 1 thực hiện bốn cú đá khi Homelander đang bay, có thể lặp lại động tác này nhiều lần. Cách duy nhất để tránh chuỗi đá này là nếu đối thủ chặn cú đá đầu tiên của Homelander.

Homelander đã có sẵn trong Mortal Kombat 1 chưa đầy 24 giờ, vì vậy kỳ vọng là người chơi sẽ tìm thấy nhiều Easter eggs thú vị hơn trong những tuần tới. Và mặc dù Homelander không được lồng tiếng bởi Anthony Starr, sẽ không ngạc nhiên khi thấy nhân vật này gia nhập hàng ngũ những chiến binh phổ biến nhất trong Mortal Kombat 1. Theo thời gian, cộng đồng Mortal Kombat 1 có xu hướng khám phá thêm tiềm năng của nhân vật, và vị trí của Homelander trong meta của trò chơi

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời