Người chơi Palworld bắt Alpha Pal chỉ trong một lần ném

Người chơi Palworld bắt Alpha Pal chỉ trong một lần ném

Một người chơi may mắn trong Palworld đã bắt được một con Alpha Pal boss cấp cao chỉ sau một lần ném, điều mà chỉ có một số ít người được trải nghiệm

palworld-sphere (1)

Một người chơi Palworld đã thực hiện điều mà chỉ một số ít người có thể làm được: họ bắt được một Alpha Pal chỉ sau một lần ném, với xác suất rất nhỏ. Việc bắt Alpha Pal trong Palworld không dễ dàng, đó là lý do tại sao việc có RNG và may mắn là điều thực sự đáng kinh ngạc.

Palworld có các sinh vật gọi là Pals mà người chơi có thể bắt. Palworld cũng có các boss huyền thoại gọi là Alpha Pal, chứng tỏ mình mạnh mẽ hơn hầu hết các sinh vật trong trò chơi.

Người dùng Reddit NBAKefka đã đăng video gameplay của họ trên subreddit Palworld khi họ gặp gỡ Alpha Pal Frostallion trên các Đảo Palpagos. Từ một khoảng cách xa, họ ném một Ultra Sphere vào Frostallion, ban đầu có tỷ lệ bắt là 1,73%. Sau một thời gian, tỷ lệ này tăng lên 14%, cho đến khi nó tăng lên 100% trong lần đếm thứ ba. Việc bắt nhanh chóng chỉ mất dưới 30 giây, và NBAKefka đã tránh được một cuộc chiến rất làm phiền.

Người chơi bắt Alpha Pal chỉ với 1.73%

Mặc dù cú ném may mắn này không thể phủ nhận là ấn tượng, nhưng những người chơi khác đã cố gắng tìm cách để hạ gục các boss trong Palworld chỉ trong một lần đánh. Các chiến thuật mà mọi người đã phát hiện bao gồm xây dựng một Palbox gần Alpha Pal và dùng kỹ thuật kiting để kéo nó đến căn cứ để tất cả các Pal tấn công, và khiến một Jetragon rơi từ độ cao lớn vì trí tuệ nhân tạo của nó không cho nó bay khi đứng giữa không trung. Palworld được thiết kế rất kỹ lưỡng, nhưng rõ ràng có một số điểm mà nhà phát triển Pocketpair đã bỏ qua.

Nhà phát triển đang nỗ lực cải thiện Palworld càng nhiều càng tốt để đảm bảo người chơi có một trải nghiệm tuyệt vời trong trò chơi. Bản cập nhật gần đây phát hành vào ngày 7 tháng 2 đã làm cho trò chơi ổn định hơn nhiều. Bản cập nhật sửa một vấn đề lớn là trò chơi sẽ bị crash nếu một guild có tổng cộng 7000 Pals cùng với các vấn đề khác. palworld-frostallion (1)

Sự phẫn nộ từ các fan Pokemon đã rất dữ dội, với nhân viên của Pocketpair đã nhận được các đe dọa tử thần từ những người hâm mộ đam mê, người tin rằng Palworld dường như đang sao chép các thiết kế từ thương hiệu kinh điển này. Tuy nhiên, tất cả các vấn đề chỉ là không làm người chơi từ bỏ tình yêu của họ với Palworld, một trò chơi đã chứng minh là ổn định mặc dù có sự tương đồng với Pokemon. Trò chơi không mất nhiều thời gian để trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên Steam, và các fan Pokemon sẽ phải sống với tất cả các cảm xúc tích cực trong thời gian này.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời