Người chơi Palworld phát hiện ra thứ giúp bạn xây dựng trên biển

Người chơi Palworld phát hiện ra thứ giúp bạn xây dựng trên biển

Một người chơi trong Palworld phát hiện một bộ cấu trúc bí ẩn trên biển có thể xây dựng và chia sẻ tọa độ địa điểm để người khác có thể tìm thấy nó.

palworld-ocean

Một người chơi trong Palworld đã có một phát hiện đáng ngạc nhiên trên biển sau khi tìm thấy một nhóm cấu trúc nổi có thể xây dựng. Các fan Palworld khác đang rơi vào việc đoán về mục đích của chúng.

Palworld tiếp tục làm mưa làm gió trong thế giới game khi đạt được con số 2,1 triệu người chơi đồng thời trên Steam vào ngày 27 tháng 1. Palworld vẫn chưa vượt qua chỉ số đó vào thời điểm viết bài, nhưng có vẻ khả năng cao rằng trò chơi sẽ tiếp tục giữ vững sức hút trong thời gian tới. “Pokemon với súng” đã gặp không ít tranh cãi, nhưng đa phần, người hâm mộ vẫn tiếp tục tận hưởng sự kết hợp độc đáo của Pal catching, xây dựng căn cứ và yếu tố sinh tồn. Một cách khác mà người chơi Palworld có thể giải trí là khám phá bản đồ lớn của trò chơi, điều này đã dẫn đến một người chơi phát hiện thú vị.

Người dùng Reddit có tên là Supersees đã phát hiện ra một nhóm cấu trúc trên biển đang nổi trên mặt nước. Các đối tượng này bao gồm một ngôi nhà, một cái lều và một bộ sưu tập của các vật thải rải rác xung quanh. Người dùng đã cung cấp các tọa độ cho phát hiện kỳ lạ này, ở -475, -880, và ghi chú rằng có thể xây dựng trên chúng. Một người dùng khác đã đặt giả định rằng các cấu trúc có thể là một sự gợi ý cho một bản cập nhật câu cá tiềm ẩn trong tương lai, một tính năng đã xuất hiện trong trailer của Palworld nhưng vẫn chưa có trong trò chơi. Các cấu trúc được tìm thấy ở một khoảng cách đáng kể từ bờ biển, vì vậy không rõ liệu chúng đã bị bỏ sót trong trò chơi một cách tình cờ hay có ý định để người chơi tình cờ phát hiện.

Làm sao để Tìm Thấy Các Đối Tượng Nổi Bí Ẩn Trên Biển Trong Palworld

Screenshot 2024-01-30 075427
  • Tọa độ -475, -880

Một số người hâm mộ hy vọng rằng những tính năng liên quan đến nước như câu cá sẽ được thêm vào trong tương lai. Tuy nhiên, Palworld gần đây đã tiết lộ kế hoạch cho các bản cập nhật sắp tới, những kế hoạch này không bao gồm câu cá. Mặc dù điều này có thể làm thất vọng các fan câu cá, nhưng Palworld giải thích rằng PvP, Raid Bosses và Pal Arena sẽ được thêm vào trong các bản cập nhật tương lai, tất cả đều có vẻ là những bổ sung hứa hẹn. palworld-best-electric-pals

Một số fan hâm mộ nghĩ rằng sự thêm vào sắp tới của PvP trong Palworld có thể trở nên hỗn loạn do một mục đã được khai thác dữ liệu. Radar Spheres sẽ cho phép người dùng bắt giữ Pal của người chơi khác, khiến một số người tưởng tượng về một môi trường Palworld độc hại hơn, nơi mọi người phải luôn cảnh báo về việc mất Pal. Tuy nhiên, đây chỉ là sự suy đoán, và Palworld có thể giới thiệu các cơ chế bổ sung để cân bằng tính năng mới này.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời