Người chơi Palworld xây dựng cả tòa lâu đài mini trên vách đá

Người chơi Palworld xây dựng cả tòa lâu đài mini trên vách đá

Một người chơi sáng tạo trong Palworld chọn một vị trí không bình thường để thành lập căn cứ của họ, bao gồm các loại đá và các vật liệu khác.

palworld01 (1)

Một người chơi trong Palworld đã xây dựng ngôi nhà của họ trên một vách đá được bao quanh bởi những tảng đá. Palworld diễn ra trong một thế giới phong phú với những vẻ đẹp tự nhiên, từ sông suối và núi non đến thác nước. Một số khu vực nông thôn này là nơi mà người chơi có thể thiết lập căn cứ của mình, vì chúng có nguồn tài nguyên xây dựng phong phú như đá và gỗ.

Palworld đã làm điên đảo thế giới, trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất trên nền tảng Steam và Xbox. Hơn 19 triệu người chơi đã trải nghiệm những gì mà nó mang lại, với nhiều người khen ngợi thế giới mở với các yếu tố sinh tồn. Mặc dù một số người chơi coi Palworld là một phiên bản sao chép của Pokemon, nhưng có thể nói rằng trò chơi có cách chơi khác biệt, khuyến khích sự hợp tác, quản lý tài nguyên và chế tạo.

Một người chơi Palworld được biết đến trên Reddit với tên là Swegu đã xây dựng căn cứ của họ trên một vách đá, nằm tại vị trí 146, 146 trên bản đồ. Họ dường như đã lấp đầy bề mặt dọc của vách đá đó bằng đá và xây dựng một ngôi nhà ba tầng bên cạnh một cổng dài và một tầng trệt với một sân thượng riêng. Căn cứ thực sự được tự nhiên bảo vệ, với vách đá phía sau nó bảo vệ chống lại những kẻ thù không thể bay. Có thể nói rằng ngôi nhà của Swegu giống với Minas Tirith trong Lord of the Rings.

Người chơi Palworld xây dựng cả tòa lâu đài mini trên vách đá

Palworld

Palworld là một trò chơi sinh tồn và bắt quái vật, nơi người chơi đi khắp thế giới mở để thu thập tài nguyên trong khi đấu tranh với những sinh vật khổng lồ. Có hơn 100 loài Pals trong trò chơi, mỗi loài có bộ kỹ năng riêng giúp chúng có ưu thế trong chiến đấu. Một trong những nền tảng của gameplay Palworld là thuần dưỡng những sinh vật mang tên này và sử dụng chúng cho các mục đích khác nhau, bao gồm khám phá. Người chơi có thể sử dụng các vật liệu xây dựng, như gỗ và đá, để xây dựng một căn cứ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các Pals của họ. Palworld 22

Người chơi đã có thể tạo ra các cấu trúc phức tạp bằng hệ thống xây dựng của trò chơi, nhưng nhiều người nghĩ rằng Palworld nên cung cấp một số tính năng nâng cao chất lượng cuộc sống, như khả năng di chuyển các đối tượng mà không cần phá hủy chúng. Một số người cũng yêu cầu nhà phát triển thêm tính năng mới cho phép họ kẹp bất cứ thứ gì vào các bên của cầu thang. Vì xây dựng căn cứ là một trong những hoạt động chính trong Palworld, nhà phát triển có lẽ sẽ thực hiện các thay đổi cần thiết dựa trên phản hồi của người chơi.

Cùng việc tạo ra các căn cứ không thể bị tấn công ở những vị trí không bình thường, người chơi Palworld cũng đã xây dựng những ngôi nhà đơn giản nhưng có thiết kế độc đáo của riêng họ. Ví dụ, một người đã đặt căn cứ đa tầng của mình trên một cầu, trong khi người khác biến những tàn tích họ tìm thấy trên bản đồ thành một nơi an toàn nơi các Pals nhỏ của họ có thể sống. Họ đã đầu tư rất nhiều công sức vào trò chơi để thể hiện sự quan trọng của việc xây dựng căn cứ.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời