Người chơi PlayStation báo cáo về vấn đề mới của Fallout 76

Người chơi PlayStation báo cáo về vấn đề mới của Fallout 76

Người dùng PlayStation đang báo cáo một vấn đề với Fallout 76 cũng đang ảnh hưởng đến Xbox khi sự phổ biến của trò chơi này đang tăng cao.

Nhiều người chơi Fallout 76, đa số trong số họ là người dùng PlayStation, đã gặp phải tình trạng sập đổ thường xuyên kể từ đầu tháng. Vấn đề này dường như liên quan đến sự kiện mùa của Fallout 76 đang diễn ra, Invaders from Beyond.

Phiên bản thứ năm của Invaders from Beyond đã quay trở lại Fallout 76 vào ngày 30 tháng 4 và sẽ tiếp tục có mặt cho đến ngày 14 tháng 5, lúc 12 giờ trưa giờ Mỹ Đông. Hồ bổ sung phần thưởng cho hoạt động mùa này có một loạt các kế hoạch chế tạo hiếm, khiến nó trở nên đáng giá để hoàn thành.

Nhưng nhiều người chơi Fallout 76 đã gặp khó khăn trong việc làm điều đó suốt tuần qua, chủ yếu là vì sự sập đổ thường xuyên. Vấn đề này dường như xảy ra đặc biệt thường xuyên trên các hệ máy PlayStation, với cả người dùng PS4 và PS5 báo cáo về nó theo số lượng lớn. Giai đoạn thứ ba và cuối cùng của sự kiện, đòi hỏi phải đánh bại vị tướng General Zeta mạnh mẽ, được hiểu là đặc biệt gây khó khăn, với nhiều game thủ PlayStation báo cáo về việc sập đổ nhiều lần trên mục tiêu này cụ thể.

Một số game thủ Xbox One cũng đang gặp vấn đề với Fallout 76

Invaders from Beyond cũng dường như gặp vấn đề về ổn định trên Xbox One, mặc dù số lượng phàn nàn từ người chơi về chúng cho thấy chúng không thể so sánh với tần suất trên các hệ máy PlayStation. Không có sự tăng đột ngột trong báo cáo từ người chơi về sự sập đổ của Fallout 76 trên Xbox Series X/S và PC kể từ khi sự kiện bắt đầu. Game Rant không thể tái tạo bất kỳ sự sập đổ nào sau khi chạy sự kiện hơn một tá lần trên PC từ ngày 30 tháng 4.

Nguyên nhân gốc rễ của vấn đề có thể không mới; các phiên bản trước của Invaders from Beyond, đặc biệt là trong Fallout 76 Mùa 13, cũng đã gặp vấn đề về sự sập đổ. Và trong khi số lượng phàn nàn từ người chơi về vấn đề này dường như lớn hơn nhiều lần lần này, điều đó có thể chỉ là một phản ánh của việc Fallout 76 đã trở nên phổ biến trên mọi nền tảng kể từ giữa tháng 4. Sự tăng phổ biến liên tục này được coi là do sự ra mắt của loạt phim truyền hình Fallout của Amazon được đón nhận tích cực.

Invaders from Beyond trong Fallout 76 không gây ra crash game, nhưng lại có các vấn đề khác

Các sự kiện Fallout 76 hiện có khác không dường như gặp vấn đề về sự sập đổ thường xuyên. Điều đó xảy ra mặc dù nhiều hoạt động thế giới có thể bị xâm nhập bởi cùng một người ngoài hành tinh Zeta được giới thiệu trong Invaders from Beyond trong khoảng hai tuần kết thúc giữa tháng 5. Tuy nhiên, Game Rant phát hiện ra rằng các cuộc xâm nhập này có vấn đề, với các nhóm người chơi thường phải tìm kiếm những người ngoài hành tinh mà dự kiến sẽ tấn công họ vì chúng xuất hiện quá xa so với khu vực sự kiện. Một số người dùng PlayStation đang nói rằng họ đã hoàn toàn từ bỏ việc cố gắng hoàn thành sự kiện và đã chuyển sang mua các kế hoạch thưởng hiếm của nó từ các nhà cung cấp C.A.M.P. của người chơi khác.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời