Người chơi Pokémon GO không hài lòng với event mới

Người chơi Pokémon GO không hài lòng với event mới

Một số người chơi Pokémon GO không hài lòng với một khía cạnh khá quan trọng của sự kiện World of Wonder Taken Over hiện tại trong trò chơi

Một số người chơi Pokémon GO hiện đang không hài lòng với sự thiếu vắng phần thưởng đáng chú ý trong sự kiện World of Wonders Taken Over hiện tại. Sự kiện Pokémon GO mới nhất này vừa bắt đầu và sẽ tiếp tục đến ngày 31 tháng 3.

Pokémon GO được phát hành từ năm 2016, nhanh chóng trở thành một hiện tượng lớn và duy trì thành công của nó qua các năm. Trước đó trong năm nay, Pokémon GO đã có một sự suy giảm lớn về doanh thu hàng năm, nhưng vẫn khá thành công so với hầu hết các trò chơi di động khác với sự lâu dài của nó. Tuy nhiên, thành công này không ngăn cản một số người chơi cảm thấy khó chịu với một số khía cạnh của tựa game phổ biến này.

 

Trong một bài đăng đã nhận được hơn 1,500 phiếu upvote, một game thủ có tên là Entire_Pineapple4732 gần đây đã phàn nàn về phần thưởng của sự kiện mới World of Wonders Taken Over. Các sự kiện thường đi kèm với các boss độc đáo và các nhiệm vụ nghiên cứu đặc biệt trong Pokémon GO, và một số người chơi cảm thấy thất vọng về các phần thưởng liên quan đến các nhà lãnh đạo mới của Team Go Rocket. Trong trường hợp của Entire_Pineapple4732, người chơi buồn bực vì ngay cả các quái vật giả huyền thoại cũng không có sẵn để đánh bại họ. Theo họ, sinh vật hữu ích nhất có sẵn là Shadow Machamp, có thể được đạt được bằng cách đánh bại các tay chơi thường.

Người chơi Pokémon GO không hài lòng với nhiều khía cạnh của trò chơi

Như có thể thấy trong các bình luận của bài đăng, các người chơi khác cũng không hài lòng với sự thiếu vắng các phần thưởng độc đáo. Thật không may, các phần thưởng của sự kiện hiện tại không phải là tất cả những gì người chơi không thích trong Pokémon GO hiện nay. Gần đây, các người chơi Pokémon GO đã nhận thấy một sự giảm số lượng Revive từ các cuộc raid và PokeStops của trò chơi. Mặc dù sự thay đổi này không được Niantic công bố chính thức, nhưng nó đã được nhiều người chơi nhận thấy, họ đã phàn nàn rằng điều này làm cho các cuộc raid trở nên khó khăn hơn, vì họ có nhiều Pokémon bị hạ gục trong kho của họ, và sự mất cân bằng này về cơ bản đã làm mất hết nguồn cung cấp Revive của họ.

Một khiếu nại gần đây khác liên quan đến trò chơi tập trung vào các thay đổi trong hệ thống avatar của Pokémon GO. Một số người chơi nhìn thấy các thay đổi gần đây mà Niantic đã thử nghiệm ở một số khu vực của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ là một bản cập nhật tiêu cực, khi xem xét rằng các tông màu da mờ nhạt của avatar của họ khiến họ “trông giống như khoai tây.” Mặt khác, một số game thủ thực sự thích hệ thống mới, vì họ cho rằng hệ thống trước đó đã lỗi thời. Hiện tại, cần phải xem xét là Niantic sẽ làm thế nào để đối phó với những khiếu nại này từ cộng đồng game thủ của mình, vì vậy game thủ sẽ cần phải chờ đợi các cập nhật mới để khám phá những gì sắp tới trong Pokémon GO.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời