Người Chơi Skyrim One Shot Con Boss Trong Chế Độ Khó Nhất

Người Chơi Skyrim One Shot Con Boss Trong Chế Độ Khó Nhất

Một người chơi Skyrim đã thể hiện một kỷ tích ấn tượng, trong đó họ đánh bại được Chiến binh Ebony mạnh mẽ chỉ bằng một cú đánh duy nhất trên độ khó Huyền thoại.

skyrim-ebony-warrior-killed-in-one-hit (1) (1)

Một game thủ trực tuyến đã thể hiện thành tựu ấn tượng của mình trong Skyrim, khi họ đã đánh bại được Chiến binh Ebony chỉ bằng một cú đánh duy nhất. Trong khi Skyrim có nhiều boss khó khăn, đoạn video này làm cho Chiến binh Ebony trông dễ dàng hơn nhiều so với thực tế.

Nói chung, Chiến binh Ebony được coi là một trong những boss mạnh mẽ nhất trong Skyrim. Đây là một cuộc đụng độ cuối game, chỉ xuất hiện sau khi người chơi đạt cấp độ 80 để thách thức họ, mong muốn được gửi đến Sovngarde với một cái chết danh dự. Cuộc đụng độ cuối cùng với Chiến binh Ebony diễn ra tại trại Last Vigil cao trên núi, mặc dù trận chiến không bắt đầu cho đến khi người chơi thực sự khởi đầu. Sự mở đầu này cho phép người chơi nghĩ ra những cách sáng tạo hơn để giết Chiến binh Ebony, làm cho trận đấu dễ dàng hơn để hoàn thành.

Redditor pawelos4 đã chia sẻ đoạn video ấn tượng, trong đó họ đã quản lý lẻn đến phía sau Chiến binh Ebony của Skyrim trước khi giết chết họ chỉ trong một cú đánh. Theo tiêu đề của bài đăng, người dùng cho rằng “nó không khó với sự chuẩn bị đúng đắn.” Trong trường hợp này, sự chuẩn bị đó bao gồm việc uống một loại thuốc không xác định, cho phép người chơi đánh Chiến binh Ebony với một lợi thế tấn công lén lớn lên đến 15 lần.

Một người dùng trong diễn đàn đã nhanh chóng chỉ ra rằng người chơi trong đoạn clip có cấp độ là 1337, khiến họ vượt quá cấp độ yêu cầu cho trận đấu, điều này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều. Đoạn video kết thúc với pawelos4 xác nhận đoạn clip được chơi trên độ khó Huyền thoại thông qua menu cài đặt, điều đó đều ấn tượng bất kể build hoặc cấp độ nhân vật.

Kể từ khi trò chơi được phát hành vào năm 2011, người chơi luôn tìm kiếm những cấu trúc mạnh mẽ nhất của Skyrim có thể thay đổi hoàn toàn cách chơi của nó. Đối với một số người, điều này làm mất hết niềm vui trong trò chơi, và đối với người khác, nó chỉ làm tăng cường niềm vui đó. Trong trường hợp cụ thể này, nếu một người chơi có thể tạo ra một cấu trúc có thể đánh bại cả Chiến binh Ebony chỉ trong một cú đánh, thì khả năng cao cùng cấu trúc này có thể được sử dụng để chiến thắng trong suốt phần còn lại của trò chơi. skyrim-ebony-warrior-dialogue

Với việc một phần tiếp theo của Skyrim hiện đang được phát triển, một số người cảm thấy rằng The Elder Scrolls 6 sẽ cần một phiên bản riêng của Chiến binh Ebony. Mặc dù nhân vật này có thể không xuất hiện trực tiếp, nhưng điều mà họ đại diện thực sự quan trọng – một ông chủ cuối cùng của cuối game để thách thức kỹ năng của người chơi một lần cuối cùng khi tệp lưu của họ bắt đầu kết thúc thực sự. Với điều này trong tâm trí, không khó để tưởng tượng một thế giới trong đó The Elder Scrolls 6 có phiên bản riêng của nhân vật này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời