Người chơi Skyrim phát hiện Draugr có biểu hiện kỳ lạ

Người chơi Skyrim phát hiện Draugr có biểu hiện kỳ lạ

Một người chơi Skyrim phát hiện một Draugr có hành động kỳ lạ trong khi khám phá một trong những nghĩa địa của trò chơi

Một người chơi đã ghi lại khoảnh khắc họ phát hiện một Draugr của Skyrim đang di chuyển một cách không đều giữa không trung. Kể từ khi Skyrim được phát hành, đã có nhiều sự kiện kỳ lạ được cộng đồng ghi lại, nhưng đây có thể là một trong những trường hợp kỳ quái nhất liên quan đến một Draugr.

Draugr là một đối thủ phổ biến trong Skyrim, với người chơi thường gặp chúng đầu tiên tại Bleak Falls Barrow. Nhiệm vụ tìm kiếm Bleak Falls Barrow được nhận ở Whiterun sau khi người chơi hoàn thành bài hướng dẫn ở Helgen Keep của Skyrim. Người chơi được gửi đến Bleak Falls Barrow bởi Farengar để lấy lại một Dragonstone, nhưng họ cũng có thể hoàn thành một nhiệm vụ khác với Golden Dragon Claw nằm trong hang. Khu vực này đầy Draugr, những chiến binh Nordic sống lại đã được chôn cất trong hầm mộ của nó. Sau khi bị thức tỉnh bởi sự hiện diện của người chơi, một Draugr đã được nhấn mạnh đáng lạ kỳ khi phản ứng với họ.

Người dùng Reddit có tên Thedarksavant gần đây đã chia sẻ một video Skyrim tập trung vào một Draugr không đều trong một nghĩa địa. Với trang bị sớm trong trò chơi của người chơi, điều này có thể xảy ra ở Bleak Falls Barrow hoặc một khu vực cấp độ thấp khác. Đoạn video bắt đầu với nhân vật Skyrim chủ yếu đối diện cùng hướng với Draugr trước khi họ quay đầu nhìn kẻ thù thường là quái vật. Restless Draugr đang trôi dạt trong một góc một vài bước trên mặt đất trong khi quay sang trái và phải trong điều gì giống như một bước nhảy. Sinh vật không sống lại này đang cầm một cái rìu và cả hai tay của nó đôi khi đâm qua tường gần đó. Mặc dù người chơi có thể đánh bại kẻ thù khi nó đứng yên, nhưng Draugr có vẻ như không thể tấn công người chơi.

Tại sao Draugr bị mắc kẹt ở vị trí này?

Bởi vì có nhiều lỗi liên tục, Draugr này có thể bị ảnh hưởng bởi một vấn đề mà vẫn chưa được vá. Với cái tên gọi là Restless Draugr, sự di chuyển không ngừng này cho thấy kẻ thù đang thực hiện cái tên của mình. Các loại Draugr khác của Skyrim bao gồm Archers, Warriors cầm vũ khí một tay và hai tay, Warlocks, Overlords, Niche, Wight, và Hulking Draugr của Dawnguard. Ngoài ra, còn có Draugr Deathlords và Scourge Lords có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn và thường được trang bị với lời nguyền của Dragonborn. Nếu Draugr này có khả năng phép thuật, hoạt cảnh sử dụng một phép thuật có thể tiềm ẩn làm phản lại lỗi giữ nó ở góc đó.

Vì Skyrim đã nhận được một bản cập nhật trong năm nay, có thể sẽ nhận được một bản cập nhật trong tương lai giải quyết các lỗi như vậy. Vì người chơi có thể gặp hàng trăm Draugr trong một lượt chơi cụ thể, nên không bất ngờ khi một trong số họ bị ảnh hưởng bởi một lỗi. Thậm chí còn có các NPC có tên phản ứng với người chơi theo cách kỳ lạ, làm nổi bật vấn đề này vượt ra ngoài các kẻ thù đối đầu.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời