Người chơi Spider-man tạo ra bộ đồ từ Invicible

Người chơi Spider-man tạo ra bộ đồ từ Invicible

Một fan của Marvel’s Spider-Man đã tạo ra một mod trang phục tuyệt vời cho phiên bản PC, dựa trên bộ phim truyền hình siêu anh hùng phổ biến, Invincible

Một fan tài năng của Marvel’s Spider-Man đã tạo ra một mod cho trò chơi cho phép game thủ chơi với một nhân vật từ Mùa 2 của Invincible – cảnh báo về phần kết của bộ phim trước. Đây có thể không phải là tựa game mới nhất trong loạt series, nhưng điều này không ngăn cản các modder tiếp tục thêm nội dung mới vào trò chơi.

Trong phiên bản gốc của Marvel’s Spider-Man, có rất nhiều bộ áo được lấy cảm hứng từ lịch sử lâu dài của nhân vật. Tuy nhiên, đối với nhiều người chơi, vẫn còn một số bộ áo thiếu sót trong trò chơi, và cộng đồng modding là một cách tuyệt vời để khắc phục điều đó. Có rất nhiều mod áo tuyệt vời cho game này, mang lại nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn cho phiên bản PC của trò chơi. Thật tuyệt vời khi thấy cộng đồng Spider-Man đi sâu vào lịch sử của nhân vật để thêm vào nhiều bộ áo mà Insomniac Games có thể đã bỏ sót, và hy vọng rằng điều này sẽ tiếp tục khi Marvel’s Spider-Man 2 cuối cùng được phát hành trên PC.

Trong một trong những tập phim tốt nhất của Invincible cho đến nay, Agent Spider đã xuất hiện, với khả năng và ngoại hình tương tự như Spider-Man. Trên Nexus Mods, người dùng reza825 đã nhanh chóng tạo ra một mod cho trò chơi mô tả Agent Spider trong Marvel’s Spider-Man. Đáng chú ý, nó thậm chí còn có hiệu ứng cel-shaded nhìn thấy trong Invincible. Các mod khác cho Marvel’s Spider-Man thường tập trung đặc biệt vào các bộ áo Spider-Man cổ điển khác, vì vậy thú vị khi thấy một nhân vật từ thương hiệu khác được thêm vào trò chơi.

Invincible Agent Spider trong Marvel’s Spider-Man

Những bộ áo trong các trò chơi thuộc series này đã lâu đã là một điểm tranh cãi, với mỗi fan đều có những bộ yêu thích cá nhân của họ. Khi cộng đồng không tạo ra các mod như thế này, thường có thể thấy họ tạo ra các khái niệm ấn tượng cho thấy tiềm năng của thêm nhiều bộ áo Spider-Man khác. Gần đây, một fan của Marvel’s Spider-Man 2 đã tạo ra các biến thể cho các bộ áo phim của trò chơi, đưa ra một sự đổi mới thú vị cho các bộ áo mà Tobey Maguire, Andrew Garfield và Tom Holland mặc. Có rất nhiều tiềm năng ở đây, và rất thú vị khi thấy cộng đồng thể hiện sự sáng tạo của mình qua điều này.

Trong khi các fan tiếp tục thử nghiệm với các bộ áo khác nhau, một số người chơi đang tự hỏi tương lai của thương hiệu sẽ ra sao. Gần đây, nhân vật phản diện của Marvel’s Spider-Man 3 đã bị rò rỉ, cho người chơi một gợi ý về ai họ có thể mong đợi sẽ đối mặt khi phần tiếp theo cuối cùng được phát hành. Với toàn bộ kế hoạch của Insomniac cho vài năm tới đã bị rò rỉ từ tháng 12, không có gì ngạc nhiên khi biết rằng một phần tiếp theo đang trên đường đến. Tuy nhiên, như với tất cả các rò rỉ, các kế hoạch này có thể thay đổi trong tương lai.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời