Người chơi tố cáo skin trong Call of Duty: Modern Warfare III được tạo bằng AI

Người chơi tố cáo skin trong Call of Duty: Modern Warfare III được tạo bằng AI

Cộng đồng tin rằng các skin gần đây của Call of Duty: Modern Warfare III trông lố bịch đến mức rõ ràng AI được sử dụng.

Người chơi tố cáo skin trong Call of Duty: Modern Warfare III được tạo bằng AI

Loạt game Call of Duty cũng như các game live-service khác hiện có thể thu về hàng tỉ USD mỗi năm phần lớn nhờ việc kinh doanh vật phẩm, chủ yếu skin súng cũng như nhân vật trong game. Vậy nên ai cũng có thể thấy mảng này được đầu tư mạnh đến thế nào khi skin súng của COD ngày càng trông bắt mắt đến khó tin. Tuy nhiên với việc một số bộ skin lại có vẻ kém được đầu tư, game thủ nghi rằng nhà phát triển đang dựa AI để tại ra chúng.

Theo đó trên Reddit, cộng đồng game thủ Modern Warfare III đang chỉ ra việc skin trông ngớ ngẩn liên tục được tung ra thời gian vừa rồi thay vì những bộ skin trông thực tế. Việc chúng quá màu mè và sặc sỡ khiến việc sử dụng chúng không có lợi ích gì trong game bởi không những không đẹp, người chơi còn trở nên quá lộ liễu trên chiến trường.

i don’t mind silly skins but can they at least look good????
byu/TSM-HabZ inModernWarfareIII

Bởi vậy mà cộng đồng đang nghi ngờ nhà phát triển của game sử dụng AI để tạo ra các skin gần đây khi mà chúng quá giống nhau về nhiều mặt và trên hết là chả cái nào trông đẹp hay đáng tiền hết. Theo cộng đồng thì nếu chúng không phải bởi họ sử dụng AI tạo ra thì chỉ có thể là các họa sĩ hoàn toàn ngớ ngẩn như skin họ làm ra.

Cũng phải thôi bởi cộng đồng đã quen với các bộ skin nhân vật và trang phục trông cực kì ấn tượng và trên hết là phù hợp với bối cảnh chiến trận trong mấy năm vừa qua, việc mấy bộ skin như trên xuất hiện hẳn sẽ khiến game thủ thấy kì quái.

Hiện Activision hay các đơn vị phát triển MWIII chưa đưa ra bình luận gì về việc này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời