Người chơi xây dựng Đấu Trường La Mã trong Palworld

Người chơi xây dựng Đấu Trường La Mã trong Palworld

Một người chơi Palworld tận tụy đã sử dụng cơ chế xây dựng phong phú của trò chơi để tạo ra một Đấu trường La Mã bao gồm nhiều tầng.

Đấu trường la mã

Một người chơi Palworld đã xây dựng một căn cứ rất giống với Đấu trường La Mã. Với sự kết hợp giữa sinh tồn và chế tạo, Palworld cung cấp một trải nghiệm mà nhiều người chơi thấy thú vị. Sức hấp dẫn chính của trò chơi độc lập của Pocket Pair là nuôi dưỡng Pals, những sinh vật quái vật có thể được tìm thấy trong tự nhiên. Trong một thế giới mở rộng lớn, người chơi có thể tạo ra niềm vui của riêng mình bằng cách chế tạo các vật phẩm khác nhau, thu thập tài nguyên tự nhiên và xây dựng căn cứ.

Palworld đã có một sự ra mắt ấn tượng trên Steam, với trò chơi săn quái vật này đạt mốc hai triệu người chơi đồng thời trên một nền tảng duy nhất. Mặc dù con số đã giảm từ đó, nhưng vẫn có hơn 700.000 người chơi hàng ngày, điều này là khá ấn tượng cho một tựa game độc lập. Về số lượng bán hàng toàn cầu của Palworld, nó đã vượt quá hơn 19 triệu bản đã bán, vượt qua nhiều tựa game AAA ra mắt gần đây.

Một người chơi Palworld tận tụy, được biết đến với tên The LethalWolf trên Reddit, đã chia sẻ căn cứ tự tạo của họ trông giống như một amphi-théâu La Mã được sử dụng cho các trận đấu gladiator. Xem xét đến kích thước to lớn của nó, họ phải đã bỏ ra một lượng thời gian và công sức nhất định để xây dựng nơi diễn ra hội trường tròn này. Người đăng bài gốc gọi căn cứ của họ là Colosseum, tham chiếu đến amphi-théâu kỳ lạ mà được xây dựng vào khoảng năm 70-72 sau Công nguyên bởi Đế chế La Mã và được sử dụng cho nhiều sự kiện khác nhau, bao gồm các trận đấu gladiator. TheLethalWolf cho biết việc tái tạo Colosseum này có tính chất thực tế, vì họ có thể tiếp tục các hoạt động nuôi dưỡng ở tầng hai. Người chơi cũng có thể trang trí các phần nội thất và đặt hộp để lưu trữ các vật phẩm của họ.

Một người chơi Palworld đã xây dựng Đấu Trường La Mã đa tầng

Đấu Trường La Mã Palworld

Một điều cần xem xét khi xây dựng một căn cứ tùy chỉnh trong Palworld là người chơi nên có thể giữ Pals của họ trong đó. Những sinh vật này nên ở trong một nơi an toàn vì chúng rất quan trọng cho việc khám phá và chiến đấu. Với điều này trong tâm trí, có thể khôn ngoan khi xây dựng căn cứ ở những vị trí chiến lược để sống sót trước các cuộc tấn công của kẻ thù.

Kể từ khi ra mắt, người chơi Palworld đã đòi hỏi một số tính năng cải thiện chất lượng cuộc sống có thể làm cho hệ thống xây dựng trở nên tốt hơn. Một trong số đó là tính năng thêm cầu thang và mái có thể điều chỉnh, cho phép người chơi thay đổi một số phần của căn cứ theo ý thích của họ. Bên cạnh đó, yêu cầu hàng đầu của người chơi là khả năng nâng cấp nền móng mà không cần phải phá hủy chúng.

Một số người chơi Palworld đã tạo ra các công trình tùy chỉnh ấn tượng, cho thấy họ có thể đẩy xa hơn các cơ chế xây dựng của trò chơi. Họ đã tạo ra các căn cứ với tính năng tối ưu và sử dụng môi trường để tận dụng lợi thế của mình để làm cho nhà của họ trở nên không thể tấn công. Không có nghi ngờ gì rằng các công trình khác có thiết kế đặc biệt của riêng họ sẽ được chia sẻ trong cộng đồng Palworld sớm thôi.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời