Người chơi Xbox có thể nhận một tựa game miễn phí ngay bây giờ

Người chơi Xbox có thể nhận một tựa game miễn phí ngay bây giờ

Người chơi Xbox có thời gian giới hạn để nhận một trò chơi miễn phí cho thư viện game của mình và Gamelade sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn

Người chơi Xbox có thể nhận trò chơi Tell Me Why hoàn toàn miễn phí trong thời gian giới hạn. Người chơi PC thường được nhận các trò chơi miễn phí thường xuyên hơn so với người chơi trên Xbox và các hệ máy console khác. Trong khi người chơi PC thường nhận được các trò chơi miễn phí mà không cần điều kiện gì, thì các trò chơi “miễn phí” trên console thường qua các dịch vụ đăng ký, có nghĩa là các trò chơi này về cơ bản không hoàn toàn miễn phí 100%.

Điều này đúng với PlayStation, Xbox và Nintendo. PS Plus cung cấp cho người dùng các trò chơi “miễn phí” mỗi tháng, trong khi Xbox Game Pass cho phép người đăng ký truy cập vào một danh sách xoay vòng các trò chơi, không trò nào có thể được giữ mãi mà không mua hoàn toàn. Trong khi đó, Nintendo có dịch vụ đăng ký cho phép người hâm mộ chơi các trò chơi cổ điển của Nintendo trên Switch. Với các trò chơi được gọi là miễn phí thường bị chặn sau một bức tường thanh toán, luôn là một dịp để ăn mừng bất cứ khi nào một trò chơi thực sự được tặng miễn phí trên console.

Trong tháng sáu, người chơi Xbox có thể nhận trò chơi Tell Me Why miễn phí. Việc tặng trò chơi này đã được thực hiện trong quá khứ, vì vậy có thể một số người chơi Xbox đã nhận được trò chơi miễn phí cho thư viện kỹ thuật số của họ, nhưng bất kỳ ai bỏ lỡ có thể nhận nó ngay bây giờ. Những người hâm mộ series Life is Strange chắc chắn nên nhận Tell Me Why miễn phí trên Xbox trong khi còn có thể, vì nó có cấu trúc và lối chơi tương tự như series đó.

Tell Me Why miễn phí trên Xbox

Người chơi Xbox không phải là những người duy nhất có thể nhận Tell Me Why miễn phí. Tell Me Why cũng miễn phí trên Steam cho đến cuối tháng sáu. Don’t Nod đã biến việc tặng Tell Me Why miễn phí trong Tháng Tự Hào thành một truyền thống, làm cho trò chơi dễ tiếp cận với nhiều người chơi khác nhau.

Tell Me Why đoạt giải thưởng là trò chơi video lớn đầu tiên có một người chuyển giới là một trong những nhân vật chính. Trong trò chơi, người chơi đóng vai Tyler Ronan và chị song sinh của anh, Alyson Ronan. Họ được gọi về ngôi nhà thời thơ ấu sau cái chết của mẹ và phải ghép lại quá khứ để giúp giải quyết một bí ẩn trong hiện tại. Giống như Life is Strange và các trò chơi khác của Don’t Nod, Tell Me Why đặt trọng tâm lớn vào lựa chọn của người chơi, cho phép người chơi ảnh hưởng đến hướng đi của câu chuyện.

Đánh giá về Tell Me Why cho thấy rằng những người không thực sự thích các trò chơi chậm rãi, thiên về câu chuyện có thể không ấn tượng lắm, nhưng một lần nữa, những người hâm mộ Life is Strange hoặc những người thích các loại trò chơi này sẽ thấy rất đáng giá. Với Tell Me Why miễn phí trên Xbox cho đến cuối tháng sáu, thực sự không có lý do gì để không nhận và thử trò chơi này

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời