Người chơi Zelda tìm ra cách skip toàn bộ Great Sky Island

Người chơi Zelda tìm ra cách skip toàn bộ Great Sky Island

Một người chơi của Zelda: Tears of the Kingdom đã phát hiện ra một chiến thuật cho phép họ bỏ qua hầu hết phần hướng dẫn tại Great Sky Island để đến đất đai Hyrule.

zelda-tears-of-the-kingdom-player-figures-out-how-to-skip-great-sky-island-tutorial-game-rant (1)

Một người chơi của Zelda: Tears of the Kingdom đã sử dụng hộp văn bản, nút điều khiển và clipping để bỏ qua hầu hết phần hướng dẫn trên Đảo Đại Dương Lớn. Thế giới mở của Zelda: Tears of the Kingdom mang đến sự tự do cho người chơi để hoàn thành các mục tiêu và đền thờ theo một thứ tự khác nhau, và người chơi này đã bỏ qua chính phần hướng dẫn.

Tương tự như Great sky Island của bản tiền nhiệm, Great Sky Island trong Zelda: Tears of the Kingdom là một khu vực hướng dẫn dài. Người chơi được giới thiệu với cơ chế, khả năng và nhiều vật phẩm trong Đảo Đại Dương Lớn trước khi có thể khám phá đất đai Hyrule hoặc The Depths dưới đó. Do tính chất hướng dẫn của Đảo Đại Dương Lớn, hầu hết các thách thức trên đó dễ hơn so với các thách thức mà người chơi phải đối mặt trên bản đồ chính và các đền thờ. Sau nhiều lần thử nghiệm, một người chơi đã khám phá cách bỏ qua hầu hết khu vực hướng dẫn để đi thẳng đến Hyrule và The Depths.

YouTuber Timber đã chia sẻ gần đây một video chi tiết về quá trình họ sử dụng để thoát khỏi Great sky Island trong Zelda: Tears of the Kingdom. Điểm quan trọng là khi người chơi nhận được Cell Năng Lượng đầu tiên. Trong trường hợp của Timber, họ bắn vào một quạt để kích hoạt hộp văn bản giới thiệu mục. Khi thực hiện đúng cách, người chơi mất khoảng 30 phút để chậm rơi và đến đến địa hình Hyrule phía dưới. Zelda Great Sky Islands

Video cho thấy điều này có thể được thực hiện trong phiên bản 1.0 và 1.1.1 của Tears of the Kingdom, nhưng chỉ nếu người chơi dựa vào lưu trữ cứng thay vì tự động lưu. Hiện vẫn chưa rõ liệu chiến lược này có hoạt động cho phiên bản hiện tại của trò chơi hay không. Người chơi phải đã có cung để thực hiện nhiệm vụ này, đòi hỏi họ phải chơi qua một số phần của hướng dẫn trước khi rời Great sky Island.

Lợi ích của việc Skip Great Sky Island?

Timber có thể truy cập Depths của Tears of the Kingdom từ Đảo Đại Dương Lớn bằng cách lặp lại quá trình và đợi lâu hơn trước khi đóng hộp văn bản. Nếu không thực hiện đúng cách, Link có thể bị kẹt trong một không gian trống trải hoặc một khóa mềm mà chỉ hiển thị anh ấy lặp lại một hoạt cảnh rơi. Trước khi rời Đảo Đại Dương Lớn, Timber đã thu thập nhiều ruby, khiên và một số thức ăn tăng sức mạnh và tốc độ. YouTuber sau đó tạo một nền nhỏ mà Link có thể đáp xuống ở Depths, cho phép anh ấy đi thẳng đến trận chiến với ông trùm The Demon King’s Army từ Đảo Đại Dương Lớn. Sau khi hoàn thành trận chiến này, Timber đối đầu với Demon King Ganondorf và Demon Dragon để làm nổi bật cách game có thể được hoàn thành nhanh chóng bằng cách sử dụng chiến lược này.

Với việc Timber đã chỉ ra rằng người chơi có thể bỏ qua hầu hết Đảo Đại Dương Lớn, các cuộc chạy nhanh Tears of the Kingdom có thể được hoàn thành nhanh hơn so với trước khi video của họ được đăng tải. Hiện tại, Timber có thể là một trong những người chơi nhanh nhất Tears of the Kingdom với tỷ lệ phần trăm thấp.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời