Người dùng Xbox Game Pass không hài lòng với trò chơi mới

Người dùng Xbox Game Pass không hài lòng với trò chơi mới

Một số người dùng Xbox Game Pass đang bày tỏ sự không hài lòng với tình trạng hiện tại của một tựa game mới ra mắt gần đây

Người dùng Xbox Game Pass đã đổ xô lên mạng xã hội để bày tỏ sự bất mãn về các tùy chọn đồ họa tiên tiến kém chất lượng trong trò chơi “Still Wakes the Deep”. Studio The Chinese Room xác nhận rằng các phiên bản PC của tựa game sinh tồn kinh dị mới ra mắt của họ không có các tính năng giống nhau trên tất cả các nền tảng. Mặc dù “Still Wakes the Deep” là một phần của thư viện Xbox Game Pass, người dùng nhận thấy rằng bản game trên PC thiếu nhiều tùy chọn nâng cấp và độ phân giải cao hơn so với các phiên bản trên Epic Games và Steam.

Để cung cấp thêm thông tin, “Still Wakes the Deep” là một trò chơi kinh dị tâm lý góc nhìn thứ nhất do The Chinese Room phát triển, nổi tiếng với các tựa game như “Everybody’s Gone to the Rapture” và “Amnesia: A Machine For Pigs”. Câu chuyện diễn ra vào năm 1975 và diễn ra trên một giàn khoan dầu ngoài khơi Biển Bắc. Người chơi sẽ vào vai Cameron McLeary, một thợ điện không may bị mắc kẹt trên giàn khoan cùng với một con quái vật bí ẩn. Trò chơi kinh dị này đã được thêm vào Xbox Game Pass ngay khi ra mắt, và Microsoft thậm chí còn giúp quảng bá “Still Wakes the Deep” trong sự kiện Xbox Games Showcase gần đây.

Mặc dù Microsoft đã giúp quảng bá, phiên bản Game Pass của “Still Wakes the Deep” trên PC không bao gồm nhiều tùy chọn nâng cấp phổ biến, chẳng hạn như Nvidia’s Deep-Learning Super Sampling và AMD’s Fidelity FX Super Resolution 3. Người dùng Game Pass sau đó đã không hài lòng với các tùy chọn hạn chế được cung cấp trong phiên bản của họ, dẫn đến việc tạo ra nhiều chủ đề trên subreddit r/XboxGamePass chỉ ra sự khác biệt giữa các nền tảng PC và chỉ trích nhà phát triển. Một số người bình luận còn đổ lỗi cho Microsoft về việc phát hành “Still Wakes the Deep”, với một số người thắc mắc tại sao tính năng đồ họa phổ biến cho các trò chơi hiện đại lại không được bao gồm.

The Chinese Room trả lời người dùng Xbox Game Pass

Chỉ trong thời gian ngắn, người dùng bắt đầu gửi câu hỏi lên trang Steam của “Still Wakes the Deep”, và để chứng minh, một nhân viên của The Chinese Room đã trả lời câu hỏi của một người dùng. Nhà phát triển cho biết sự khác biệt về các tùy chọn đồ họa giữa các nền tảng PC là do cách hệ thống Xbox Game Pass hoạt động. Họ giải thích rằng việc thêm các tính năng tương tự vào phiên bản Game Pass trên PC không đơn giản chỉ là bật một công tắc và cần một giải pháp mã hóa tùy chỉnh. Nhà phát triển của The Chinese Room cũng ngụ ý rằng hiện tại không có kế hoạch thêm các tùy chọn nâng cấp đồ họa, nhưng hứa rằng studio sẽ thông báo cho người chơi nếu tìm ra giải pháp.

Mặc dù phiên bản Xbox Game Pass của “Still Wakes the Deep” có thể không cung cấp các tính năng giống như Steam và Epic Games, nhưng người dùng không quá lo lắng về các tùy chọn đồ họa tiên tiến vẫn sẽ tìm thấy một trò chơi kinh dị sinh tồn thú vị. Nhiều nhà phê bình đã khen ngợi “Still Wakes the Deep” về sự căng thẳng không khí và bối cảnh độc đáo của nó, nghĩa là những người hâm mộ thể loại này vẫn có thể tìm thấy điều gì đó để giữ cho họ hồi hộp

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời