Người hâm mộ cho rằng Bungie đang nhá hàng Destiny 3

Người hâm mộ cho rằng Bungie đang nhá hàng Destiny 3

Một thông điệp bí ẩn từ giám đốc sáng tạo của Bungie khiến người hâm mộ tự hỏi liệu Destiny 3 có xuất hiện sau The Final Shape hay không

Một tweet khó hiểu từ giám đốc sáng tạo của Bungie đã khiến người hâm mộ tin rằng Destiny 3 đang nằm trong kế hoạch của công ty con thuộc Sony này. Tin tức có tiềm năng đầy thú vị này xuất hiện cùng với việc ra mắt bản mở rộng mới nhất của Destiny 2, The Final Shape, sẽ kết thúc câu chuyện kéo dài một thập kỷ của sử thi không gian này.

Mặc dù The Final Shape sẽ là cái kết của Saga Ánh Sáng và Bóng Tối, Bungie đã gợi ý rằng series này sẽ tiếp tục dưới một hình thức nào đó. Người hâm mộ đã suy đoán rằng điều này có nghĩa là một câu chuyện hoàn toàn mới sẽ bắt đầu trong Destiny 2 sau khi The Final Shape kết thúc vào tháng Hai tới, tương tự như sự tái sinh của Final Fantasy 14 với bản mở rộng Dawntrail sắp tới. Tuy nhiên, một số người bắt đầu nghĩ rằng việc ra mắt Destiny 3 là kịch bản có khả năng xảy ra hơn.

Hôm nay, Luke Smith, giám đốc sáng tạo của Bungie, đã lên Twitter để kỷ niệm sự ra mắt của The Final Shape và cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ liên tục trong những năm qua. Mọi thứ dường như bình thường cho đến khi cộng đồng Destiny nhận thấy một điều gì đó kỳ lạ trong đoạn tweet cụ thể. Trong đó, từ “Hope” được viết hoa ba lần, khiến người hâm mộ bắt đầu suy đoán về ý nghĩa của điều này—nếu có.

Người hâm mộ đang suy đoán rằng Destiny 3 có thể xuất hiện sau khi The Final Shape kết thúc

Sau nhiều năm liên tục ra mắt nội dung mới, Destiny 2 đã duy trì một cơ sở người chơi tận tụy bằng cách kết hợp kể chuyện chuyên nghiệp với gameplay gây nghiện. Nếu Destiny 3 đang được bàn luận phía sau hậu trường, Bungie có cơ hội vàng để thu hút lượng lớn người chơi mới bằng cách cung cấp một điểm khởi đầu cho thế hệ hiện tại vào thế giới rộng lớn của trò chơi.

Hiện tại, các máy chủ Destiny 2 đang gặp khó khăn khi hàng loạt người chơi đăng nhập để chơi Echoes, phần đầu tiên của bản mở rộng The Final Shape. Có hơn 280.000 người chơi đăng nhập vào trò chơi trên Steam vào thời điểm viết bài, gần bằng số lượng người chơi cùng lúc cao nhất mọi thời đại của Destiny 2 trên Steam là 316.750 vào tháng Hai năm 2023.

Cùng với việc kết thúc Saga Ánh Sáng và Bóng Tối, bản mở rộng The Final Shape của Destiny 2 sẽ mang đến một cuộc Raid và một cuộc Strike mới. Nó cũng sẽ giới thiệu một hệ thống Power mới và mang lại một số vũ khí phổ biến đã bị loại bỏ trước đó. Ngoài ra, Subclass Prismatic sẽ được thêm vào, đánh dấu Subclass mới đầu tiên kể từ khi giới thiệu Strand trong The Witch Queen. Cộng đồng có thể sẽ phải chờ đợi cho đến đầu năm 2025 và hoàn thành bản mở rộng mới này để nhận được bất kỳ xác nhận nào về Destiny 3

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời