Người sáng tạo Stardew Valley tiết lộ về Bản Cập nhật 1.6

Người sáng tạo Stardew Valley tiết lộ về Bản Cập nhật 1.6

Người hâm mộ của Stardew Valley nhận được thông tin về Bản cập nhật 1.6 từ người sáng tạo của trò chơi, cung cấp thêm chi tiết về thời điểm phát hành của trò chơi.

stardew-valley-logo-screenshot-trailer

Người sáng tạo của Stardew Valley, Eric “ConcernedApe” Barone, đã tiết lộ tiến độ của Bản cập nhật 1.6 được đặc biệt chờ đợi. Mặc dù không có ngày phát hành cụ thể, nhưng người sáng tạo lưu ý rằng phát triển bản cập nhật đang ở giai đoạn cuối, làm phấn khích nhiều người hâm mộ của Stardew Valley.

Cộng đồng Stardew Valley đã biết về Bản cập nhật 1.6 từ một thời gian, với người sáng tạo nhá hàng nội dung mới thông qua các tweet đôi khi khó hiểu. Trong khi Bản cập nhật 1.6 dự kiến là tương đối nhỏ, phạm vi của nó đã mở rộng trong suốt năm qua, với ConcernedApe thậm chí quyết định nghỉ làm trên Haunted Chocolatier để hoàn thành nội dung mới đang đến Stardew Valley. Một số điều đã biết sẽ đến trong trò chơi qua Bản cập nhật 1.6 bao gồm các mục mới, lễ hội, đoạn đối thoại và chế độ chơi đa người tới tám người, và người hâm mộ đã tìm kiếm gợi ý về các thêm mới có thể. Gần đây, nhà phát triển đã mang lại cho người chơi cái nhìn rõ ràng hơn về khi họ có thể mong đợi chơi nội dung mới.

  Screenshot 2024-01-27 102251

Trong một bài đăng trên Twitter, ConcernedApe nói về Bản cập nhật 1.6 sắp tới cho Stardew Valley. Theo nhà phát triển, anh đã hoàn thành việc thêm nội dung mới vào trò chơi và hiện đang ở giai đoạn “sửa lỗi và hoàn thiện”. Mặc dù không rõ giai đoạn này sẽ kéo dài bao lâu, nhưng từ cách diễn đạt trong tweet, có vẻ như đây là phần cuối cùng của quá trình phát triển trước khi Bản cập nhật 1.6 được phát hành. Ngoài việc cung cấp thông tin cập nhật phát triển, anh ấy cũng cảm ơn cộng đồng vì sự kiên nhẫn trong việc đợi chờ nội dung mới được phát hành, tiết lộ phạm vi của dự án đã mở rộng so với dự kiến ban đầu.

ConcernedApe Trả lời thắc mắc từ fan

Như không ngạc nhiên, thông báo này từ ConcernedApe đã tạo ra sự hứng thú trong cộng đồng Stardew Valley, với tweet ban đầu từ tác giả đã thu hút hơn 84.000 lượt thích chỉ trong vài giờ. Nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi tiếp theo về Update 1.6, với một số người tỏ ra lo lắng liệu nó có vẫn sẽ ra mắt trong năm 2024 hay không. May mắn thay, ConcernedApe đã làm dịu đi những lo ngại này bằng cách nói, “đúng hoàn toàn”. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy hy vọng phát hành phiên bản di động của bản cập nhật càng gần càng tốt so với các phiên bản khác, lưu ý rằng việc xử lý nó đã là “một cơn ác mộng trong quá khứ.”

Ngoài ngày phát hành, tác giả của Stardew Valley đã bình luận về một số chi tiết khác xoay quanh Update 1.6. Trả lời một người dùng Twitter hỏi về kích thước của bản cập nhật sắp tới so với Update 1.5 của Stardew Valley, ConcernedApe nói rằng khó để so sánh giữa hai phiên bản. Anh ấy chỉ ra rằng Update 1.5, phát hành vào cuối năm 2020, tập trung vào một khu vực mới lớn, trong khi Update 1.6 sẽ tập trung vào việc “thêm vào những thứ cũ trong trò chơi, với rất nhiều thứ nhỏ.”

stardew-valley-farm-image

Mặc dù thông báo phát triển từ tác giả của Stardew Valley không tiết lộ bất kỳ nội dung mới nào sắp đến trong 1.6, đó có thể là tin vui đối với người hâm mộ. Với một năm phát hành được xác nhận và tác giả hiện đang trong những giai đoạn cuối cùng của quá trình phát triển, có khả năng rằng bản cập nhật có thể được phát hành sớm hơn thay vì muộn. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ phải chỉ đơn giản là suy đoán về những điều khác có thể đến với trò chơi cho đến khi Update 1.6 cuối cùng được phát hành.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời