Người tạo ra Nier: Automata đã gợi ý về phần tiếp theo

Người tạo ra Nier: Automata đã gợi ý về phần tiếp theo

Người sáng tạo và đạo diễn của Nier: Automata có thể vừa gợi ý gần đây cho các fan về một phần tiếp theo của trò chơi hành động JRPG này

Một phần tiếp theo của Nier: Automata có thể đã được gợi ý bởi người sáng tạo của series, Yoko Taro, tại buổi hòa nhạc Nier ở London. Thương hiệu Nier đã trở thành một hit khá ấn tượng trong vài năm qua, nhờ vào thiết kế trò chơi và cách viết kịch bản kỳ quặc và không truyền thống của Yoko Taro. Mặc dù thành công gần đây trong các phương tiện truyền thông khác như chuyển thể thành anime, tiểu thuyết và buổi hòa nhạc, một số fan tự hỏi liệu có một trò chơi AAA mới thuộc dòng chính của Nier được thiết lập trong cùng một vũ trụ, hoặc một phần tiếp theo trực tiếp của Nier: Automata.

Người sáng tạo của Nier: Automata đã rõ ràng bày tỏ mong muốn tạo ra một bản nhập mạng mới trong series từ khi phát hành của Nier Replicant vào năm 2021. Tuy nhiên, sau khi Replicant được phát hành, Taro đã làm việc trên một loạt các dự án nhỏ khác, chẳng hạn như các RPG di động, loạt Voice of Cards, và nhiều dự án khác nữa. May mắn cho các fan, họ có thể đã nhận được những gợi ý đầu tiên về một phần tiếp theo của Nier: Automata yêu thích.

Sự gợi ý này được thành viên của ResetEra, SanTheSly chia sẻ trong một cuộc thảo luận về Nier: Automata vừa vượt qua mốc 8 triệu bản đã bán. SanTheSly chia sẻ một câu chuyện về việc họ đã có mặt tại buổi hòa nhạc Nier diễn ra ở London vào đầu tháng này, nơi Yoko Taro và Tổng giám đốc Square Enix, Takashi Kiryu, đã tham dự. SanTheSly cho biết khi buổi hòa nhạc kết thúc, Taro đã lên sân khấu và tuyên bố rằng nếu fan muốn có một phần tiếp theo của Nier: Automata, họ nên tạo ra tiếng vỗ tay nồng hậu nhất trong đêm. Tự nhiên, phòng hòa nhạc ngay lập tức trở nên hò reo và vỗ tay.

Phân tích Gợi Ý về Phần Tiếp Theo của Yoko Taro cho Nier

nier_-automata-1 (1)

Do Yoko Taro nổi tiếng với việc là một người khá trầm lặng, nếu là kỳ quặc, nên không rõ Taro có nghiêm túc đến đâu trong sự kiện này. Thêm vào đó, SanTheSly cho biết rằng trong câu chuyện của buổi hòa nhạc, từ “REPENT” đã được hiển thị liên tục trong suốt đoạn đối thoại. Lần xuất hiện cuối cùng của từ này đã sử dụng cách viết đặc biệt là “R3PENT,” tương tự như định dạng của các kết thúc theo thứ tự chữ cái của Nier: Automata. SanTheSly và người đi cùng họ tự hỏi liệu đây có phải là một gợi ý về việc một trò chơi Nier chính thức thứ ba đã được phát triển.

Square Enix đã bày tỏ ý kiến về khả năng có một phần tiếp theo của Nier: Automata trước đó, với nhà sản xuất điều hành Yosuke Saito nhắc đến rằng Nier sẽ có một phiên bản mới miễn là Yoko Taro còn sống. Tuy nhiên, Taro và Saito trước đó đã tỏ ra nghi ngờ rằng một trò chơi mới trong dòng này sẽ có thể đạt được doanh số bán hàng cao như Automata. Mặc dù không rõ liệu Taro chỉ đang chọc giận những người tham dự hay thực sự cho thấy cho cấp trên cách mà fan muốn một phần tiếp theo của Nier: Automata, nhưng fan giờ đây đã có hy vọng, mặc dù họ sẽ cần chờ đợi thông tin thêm từ Taro hoặc Square Enix trước khi thực sự phấn khích.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời