Người trong cuộc chia sẻ về tin xấu dành cho Fan của Nintendo

Người trong cuộc chia sẻ về tin xấu dành cho Fan của Nintendo

Một nguồn tin nội bộ, người trước đây đã tiết lộ một câu chuyện lớn về Switch 2, chia sẻ một số tin tức không vui cho người hâm mộ Nintendo

Có vẻ như sự kiện Nintendo Direct đồn đoán vào tháng 4 năm 2024 có thể không xảy ra. Tin tức này, có khả năng làm thất vọng một số người hâm mộ Nintendo, đến từ cùng một nguồn tin nội bộ đã ban đầu đưa ra thông tin về khả năng Nintendo tổ chức một sự kiện giới thiệu trò chơi mùa xuân sớm.

Nguồn tin đó là nhà báo Pedro Henrique Lutti Lippe, còn được biết đến với biệt danh trực tuyến là “Brazil”. Vào giữa tháng Hai, Lippe đã có một thông tin chính xác khi cho biết Nintendo đã nội bộ hoãn Switch 2 đến năm 2025. Khẳng định này sau đó đã được nhiều phương tiện truyền thông độc lập xác nhận.

Ngay sau đó, Lippe báo cáo rằng anh nghe nói về một Nintendo Direct khác đang được lên kế hoạch cho tháng 4 năm 2024. Anh mô tả buổi truyền hình được cho là tổng quát, hướng vào việc giới thiệu các trò chơi first-party của Nintendo. Nhưng trong một bài viết gần đây trên Famiboards, Lippe nói rằng anh không còn tin rằng sẽ có một Nintendo Direct vào tháng 4 năm 2024 nữa. Anh đã đưa ra kết luận đó sau khi hầu hết các nguồn tin của mình đã không còn nghe thấy “tiếng động” về một sự kiện giới thiệu trò chơi mùa xuân sớm gần như ngay sau khi anh đầu tiên báo cáo về chúng, khiến anh nghi ngờ rằng thông tin của anh đã lỗi thời từ đầu.

Nintendo Direct tiếp theo có thể diễn ra vào tháng 6 năm 2024

Phản ảnh về sự phát triển này, Lippe thừa nhận rằng anh có lẽ nên kiềm chế không chia sẻ bất kỳ thông tin nào trước khi xác minh nó với nhiều nguồn tin, nhưng anh đơn giản chỉ bị cuốn vào tất cả sự chú ý mà thông tin về việc hoãn Switch 2 của mình đã tạo ra. Tiếp theo, phóng viên nghi ngờ rằng Nintendo Direct tiếp theo sẽ diễn ra vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6 năm 2024. Anh trước đây đã đề cập rằng buổi truyền hình giữa năm 2024 có thể là buổi truyền hình mà Nintendo sẽ sử dụng để chính thức tiết lộ máy console tiếp theo của mình. Tuy nhiên, sự suy đoán đó đã được kết hợp với tin đồn vừa được rút lại về một Nintendo Direct vào tháng 4. Hơn nữa, gần đây đã không thiếu tin đồn về thông báo về Switch 2 đã sai.

Trong khi cập nhật mới nhất của Lippe có thể làm thất vọng một số người hâm mộ mong đợi một sự kiện giới thiệu Nintendo mùa xuân sớm, thì sự thay đổi này không hoàn toàn bất ngờ. Cụ thể, một Nintendo Direct vào tháng 4 luôn là một dự đoán táo bạo, vì công ty Nhật Bản đã khá nhất quán trong việc bỏ qua tháng này trong nhiều năm; Nintendo Direct tháng 4 cuối cùng của Nintendo diễn ra vào năm 2017, khi tập đoàn game này rất muốn đảm bảo người hâm mộ rằng máy console mới ra mắt của họ sẽ có một dàn game đáng kể hơn vào cuối năm đó.

Không chỉ có sự cấp bách như vậy lần này, mà một số người theo dõi ngành công nghiệp thực tế đang miêu tả các ưu tiên hiện tại của công ty này là chính ngược lại với những ước vọng mùa xuân năm 2017 của họ. Cụ thể, sự trì hoãn về Switch 2 được đồn đại rằng sẽ dẫn đến một năm khá tẻ nhạt cho Nintendo, một phần là do tập đoàn Nhật Bản có thể giữ lại các trò chơi AAA sắp tới của mình để tăng cường dàn game ra mắt của máy console tiếp theo.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời