Nhà làm phim huyền thoại David Lynch có vẻ sắp công bố dự án mới

Nhà làm phim huyền thoại David Lynch có vẻ sắp công bố dự án mới

Nhà làm phim huyền thoại David Lynch đang gợi ý về một điều gì đó sẽ được tiết lộ vào tháng 6 này.

Nhà làm phim huyền thoại David Lynch có vẻ sắp công bố dự án mới

David Lynch là một trong những nhà làm phim vĩ đại và có tầm ảnh hưởng lớn nhất lịch sử điện ảnh từ trước đến nay. Các phim kinh điển của ông như Twin Peaks, Blue Velvet, Eraserhead, Lost Highway, Mulholland Drive,… là cảm hứng chính cho nhiều sản phẩm kinh điển khác như Silent Hill, Alan Wake, Life is Strange, Gravity Falls, The Evil Within,… Bởi vậy nhiều năm qua sau khi season 3 của Twin Peaks ra mắt, người ta vẫn mong ông sẽ có bộ phim mới.

Mới đây cộng đồng điện ảnh đã dậy sóng khi David Lynch đăng một video lên Twitter, gợi ý về việc một thứ gì đó sắp đến để mọi người thấy và nghe, dự kiến là vào 5/6 tới đây. Dù chưa rõ đây là thứ gì, vậy nhưng người ta đang vô cùng hào hứng đón chờ nó.

Trước đó nhà sản xuất của Twin Peaks cũng có thoáng gợi ý về season 4 khi mà Lynch có ý tưởng cho nó, vậy nhưng không đề cập gì hơn. Bởi vậy rất có thể đây sẽ là season 4 của loạt phim truyền hình kinh điển này. Dù nó là phim gì thì khả năng cao nó cũng sẽ lại ảnh hưởng to lớn đến văn hóa đại chúng trong những năm tới, tương tự như Twin Peaks season 3 hồi 2017 (Alan Wake 2 lấy cảm hứng rất lớn từ season 3 này).

Năm nay David Lynch cũng đã 78 tuổi, người ta vẫn đang mong đợi tác phẩm tiếp theo từ nhà làm phim huyền thoại này. Và dù dự án tiếp theo là cái gì đi nữa thì rất có thể đây sẽ là tác phẩm của của ông, tương tự như Megalopolis của đạo diễn Francis Ford Coppola mới đây.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời